ดีเจแมน โพสต์ภาพคล้ายร้องไห้ ใบเตย เผยสามียังไหว

~

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นจับตากันอย่างมากซึ่งหลังจากที่ ดีเจแมน พัฒนพล พร้อมด้วยภรรยา ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อ ในคดี Forex-3D กับ DSI

~

~

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2565 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้ให้การปฏิเสธ และได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า รู้สึกสบายใจขึ้น และยืนยันจะไม่หนีแน่นอน จะอยู่ต่อสู้คดีต่อไปเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ จากนั้นในไอจีสตอรี่ของ ดีเจแมน

~

~

~

~

ก็ได้โพสต์ภาพตนเองในอดีตเมื่อครั้งเตรียมโกนผมบวชคล้ายกำลังร้องไห้ และยังโพสต์ภาพพร้อมหน้าครอบครัว แท็กไปที่ใบเตย และลุกซ์ น้องชายใบเตย ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว ใส่เพลงประกอบเพลง ฟ้าเปลี่ยนสี ของ โรส ศิรินทิพย์ ที่มีทำร้องว่า

~

~

~

~

บอกใจอย่าได้ไหวหวั่น สักวันฟ้าจะต้องเปลี่ยนสี ชีวิตคงไม่ร้ายกว่านี้ ต้องมีวันพรุ่งนี้ที่เป็นของเรา งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนที่ ดีเจแมน จะรีโพสต์คลิปของ ใบเตย ที่กำลังไลฟ์สด โดยมีแฟนๆ

~

~

ได้ตัดคลิปมาลงและแท็กหา แมนกับใบเตย ซึ่งคลิปดังกล่าวได้มีคนเข้ามาถามถึง ดีเจแมน ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งในคลิปนั้น ใบเตย ได้ตอบว่า ป๊าแมนยังไหวค่ะ ป๊าแมนเป็นผู้นำครอบครัวที่น่ารักและซัพพอร์ตกันเสมอ

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *