ครูเต้ย อภิวัฒน์ โอดหลังเปิดตัวลูกสาว งานหายโบ๋เบ๋

~

~

เรียกได้ว่าสร้างความเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เต้ย อภิวัฒน์ บุญอเนก หรือ ครูเต้ย เมื่อได้ถือโอกาสเปิดตัว น้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ ต่อหน้าแฟนคลับในวันแฟนมีตติ้งที่ผ่านมา ครูเต้ย ได้โพสต์ข้อความในใจถึง น้องตั้งใจ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีเนื้อหาสุดซึ้งว่า ขอบพระคุณทุกคำอวยพรที่มีให้น้องตั้งใจด้วยนะครับ

~

~

~

~

ที่ผ่านมาพ่อทำให้หนูไม่ได้ใช้ชีวิตแบบคนปกติ ต่อไปนี้เราจะได้ออกไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ นะลูก พ่อขอโทษนะครับที่ผ่านมาพ่อไม่เข้มแข็งพอ จากนั้นทางด้านของภรรยาสาว ขนม ศศิกานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า หนมขอบคุณกำลังใจจากทุกคนมากๆ เลยนะคะ เยอะมากจริงๆ ค่ะ

~

~

~

~

หนมอาจจะตอบกลับได้ไม่หมดไม่ครบทุกคน หนมขอใช้โพสต์นี้ในการขอบคุณ ขอบคุณกำลังใจ ทุกความรู้สึกมันตื้นตัน ดีใจ ดีใจแทนน้องตั้งใจที่มีคนเอ็นดูเขา เพราะเขาเป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้หนมก้าวข้ามเซฟโซนของตัวเองมาทำอะไรให้เขาในฐานะหน้าที่ของคนเป็นแม่ ขอบคุณที่เปิดใจให้เรา

~

~

อยู่เป็นกำลังใจให้กันไปตลอดนะคะ ในวันที่หนมกลัวแต่ก้าวผ่านมาได้เพราะมีน้องตั้งใจ มีครอบครัว เพื่อนๆ พี่ๆ มีกำลังใจที่ดีจากทุกคน มันดีที่สุดแล้วในชีวิต วันไหนที่ทุกคนต้องการกำลังใจ หนมก็จะซัพพอร์ตทุกคนเหมือนที่หนมได้รับมา หนมไม่รู้เลยว่าจะเขียนลงยังไงให้พอกับสิ่งที่ได้รับมา ขอบคุณจากใจจริงๆ ค่ะ

~

~

~

~

ซึ่งล่าสุดแน่นอนว่าหลังจากที่ครูเต้ย ได้เปิดตัวลูกสาวออกมา ก็ได้รับความเอ็นดูอย่างล้นหลาม จนตอนนี้คิวงานของลูกแน่นแซงหน้าพ่อ จนคุณพ่อมือใหม่ต้องออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า มีงานติดต่อคุณแม่คุณลูกรัวๆ ส่วนคุณพ่อโบ๋เบ๋เหมือนเดิมครับ รักเราไม่เท่ากัน

~

~

ไหนบอกว่ารักเราๆ พอเจอตัวเล็กตกก็ลืมกันเลย ใจร้ายมากพี่ๆเอฟซีบ้านนี้ แต่ก่อนมีของมาฝากเรานะ ทุกวันนี้มีแต่ของตั้งใจ ทั้งยังบอกอีกว่า หน้าเหมือนกันขนาดนี้ หลงมาจ้างงานผมบ้างก็ได้นะครับ ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างเนืองแน่น

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *