ปัจจุบัน ‘ผู้ใหญ่เต๊าะ’ สามีคนแรก ‘สุนารี’

ยกสมบัติให้หมดตัว ขอลูกคืน!

ชีวิตปัจจุบัน ‘ผู้ใหญ่เต๊าะ’ สามีคนแรก ‘สุนารี’ มีทายาทให้ 2 คนเพิ่งรู้ตัวตกเป็นน้อย

หากเป็นแฟนเพลงลูกทุ่งแล้ว คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ‘สุนารี ราชสีมา’ นักร้องลูกทุ่งสาวเมืองย่าโม ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องมาเกือบ 40 ปี

~

~

บนถนนสายบันเทิง ซึ่งนอกจากการร้องเพลงด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว เธอยังมีฝีมือด้านการแสดง รวมถึงบทบาทพิธีกรและกรรมการตัดสินในอีกหลายรายการ

อย่าง ‘ไมค์ทองคำ’ , ‘เพชรตัดเพชร’ และ ‘โจ๊กตัดโจ๊ก’ ด้านความรักหลังจากเปิดตัวคบกับ ‘วาวเตอร์’ หนุ่มต่างชาติที่อายุน้อยกว่าถึง 20 ปี นักร้องสาวคนนี้ก็ดูจะสดชื่นขึ้นผิดหูผิดตา

~

~

หากจะย้อนเส้นทางชีวิตรักนั้น ‘สุนารี ราชสีมา’ เคยแต่งงานกับ ‘นายภาณุมาศ อังกินันทน์’ หรือ ‘ผู้ใหญ่เต๊าะ’ มีลูกชายด้วยกัน 2 คน คือ ‘น้องฮีโร่’ และ ‘น้องอาเธอร์’

แต่ภายหลังกลับพบว่า สามีของเธอนั้นมีภรรยาอยู่แล้ว จึงทำให้ ‘สุนารี’ ตัดสินใจหย่าและยอมยกสมบัติให้สามีเป็นการแลกเปลี่ยน ซึ่ง ‘น้องฮีโร่’ และ ‘น้องอาเธอร์’

~

~

ก็อยู่ในความดูแลของเธอหลังจากนั้น ‘สุนารี ราชสีมา’ ก็มีข่าวว่าเธอเคยมีความสัมพันธ์กับ ‘เจนศึก ศรียานนท์’ บุตรบุญธรรมของ ‘พยัพ คำพันธุ์’

ทำหน้าที่ขับรถให้ ‘สุนารี’ ทั้งสองคนคบหากันอยู่ช่วงหนึ่ง และ ‘สุนารี’ ก็ได้ตั้งครรภ์กับ ‘เจนศึก’ แต่สุดท้ายลูกก็หลุดไป

~

~

ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 ตอนที่อายุ 40 ปี จนล่าสุด เมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2557 ‘สุนารี ราชสีมา’ ในวัย 46 ปี ได้ออกมายอมรับว่า

ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ‘วาวเตอร์’ หนุ่มจากประเทศเนเธอร์แลนด์ แม้ว่าทั้งสองคนจะมีอายุที่ห่างกันถึง 20 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคเรื่องความรักแต่อย่างใด

~

~

อีกทั้งสามีคนปัจจุบัน ก็ยังเข้ากับลูกทั้งสองคนได้ดีอีกด้วย ด้าน ‘น้องฮีโร่’ และ ‘น้องอาเธอร์’ ทั้งคู่เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อนิเทศ สาขาภาพยนตร์ทั้งคู่

โดยที่ทั้งคู่เลือกเรียนสาขานี้ก็เพราะว่าทั้งคู่ชอบดูภาพยนตร์มาตั้งแต่เด็ก ชอบสะสมภาพยนตร์เอาไว้หลายเรื่อง จนกลายเป็นความชอบ และสนใจ จนอยากเรียนรู้

ซึ่งทั้งคู่ก็ชื่นชอบการตัดต่องาน ต่าง ๆ และมีความคิดที่ว่าเมื่อเรียนจบก็สามารถนำความรู้ตรงนี้ไปช่วยงานคุณแม่ได้ โดยทั้งคู่อยากจะเรียนทางด้านนี้ไปช่วยงานของคุณแม่

เพราะว่าทั้งคู่เคยฝันไว้ว่าอยากมีกิจการเป็นของตัวเอง ดังนั้นเมื่อมาช่วยงานและทำงานให้กับคุณแม่ ‘สุนารี’ ก็เลยเหมือนทำให้ความฝันของพวกเขากลายเป็นจริงไปแล้วครึ่งหนึ่ง

โอกาสที่จะได้เห็นทั้ง ‘ฮีโร่’ และ ‘อาเธอร์’ โลดแล่นในวงการบันเทิง เหมือนคนอื่น คุณแม่คนเก่ง ‘สุนารี ราชสีมา’ ก็ได้เผยว่า ด้วยบุคลิกที่เป็นคนไม่กล้าแสดงออกของลูกชายทั้งสองคน

จึงทำให้เป็นไปได้ยากที่จะให้ทั้งคู่เข้ามาทำงานด้านนี้ เพราะที่ผ่านมานักปั้นซุปตาร์ชื่อดัง ‘เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร’ ก็ยังเคยออกปากทาบทามให้ทั้งคู่เข้ามาทำงานในวงการแล้วด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *