สาว อิหร่านอยากเป็น แองเจลินา โจลี่ ออก​ TV ครั้งแรก;

~

~

เว็บไซต์เดอะ ซัน และเดลี่เมล รายงานว่า นางสาวฟาเตเมห์ คิชวานด์ หญิงสาวชาวอิหร่านวัย 19 หรือรู้จักในชื่อทางอินสตาแกรมว่า ซาฮาร์ ทาบาร์ ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกตั้งแต่ปี 2560 หลังสร้างความฮือฮา เผยแพร่ภาพใบหน้าที่ไม่สวย อ้างเป็นผลมาจากการทำหน้าใหม่ หวังอยากให้เหมือนกับ แองเจลินา โจลี่ ซุปเปอร์สตาร์หญิงคนดังแห่งฮอลลีวูดว่า

~

~

~

~

ศาลอิหร่านได้อนุญาตให้ ซาฮาร์ ทาบาร์ ได้รับการประกันตัวแล้ว หลังจากไม่กี่วันก่อน เธอได้ถูกศาลตัดสินจำคุ กเป็นเวลา 10 ปี เนื่องจากพบความผิดในหลายข้อหา

ตามรายงานของนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชน และนักเคลื่อนไหวในอิหร่านที่รณรงค์เรียกร้องให้ทางการอิหร่านเผยว่า ซาฮาร์ ทาบาร์ ได้รับการประกันตัว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา ในขณะที่ Masih Alinejad นักเคลื่อนไหวทางสังคมชาวอิหร่าน ซึ่งอยู่ในสหรัฐฯ และเป็นคนแรกที่เปิดเผยข่าวซาฮาร์ ทาบาร์ ถูกศาลตัดสินจำคุ ก 10 ปี ได้ชี้ว่า การอนุญาตให้ซาฮาร์ ทาบาร์ได้รับการประกันตัว เกิดขึ้นหลังจากโดนสื่อกดดันอย่างหนัก

~

~

~

~

ซาฮาร์ ทาบาร์

ขณะเดียวกัน ซาฮาร์ ทาบาร์ ได้ออกมาเปิดเผยตัวต่อสาธารณชนออกทีวีเป็นครั้งแรกในช่วงเวลาหลายปี เพื่อแสดงให้เห็นว่า ภาพใบหน้าที่เธออ้างว่าเป็นผลมาจากการทำหน้าใหม่ เพื่อหวังให้เหมือน แองเจลินา โจลี่นั้น แท้จริงแล้ว ภาพเหล่านั้นเกิดจากการใช้โปรแกรมโฟโต้ชอปตกแต่งภาพ

~

~

ขณะที่ทนายความของซาฮาร์ ทาบาร์ กล่าวกับนักข่าวเดอะ ซัน ออนไลน์ว่า ซาฮาร์ ทาบาร์ ได้รับการประกันตั หลังถูกขั งมานานประมาณ 15 เดือน ตั้งแต่ถูกตำรวจจั บและตั้งข้อหาเมื่อเดือนตุลาคม 2562

~

~

~

~

ทั้งนี้ ซาฮาร์ ทาบาร์ สาวอิหร่าน อยากเหมือนแองเจลินา โจลี่ สุดดีใจ ศาลอนุญาตให้ประกันตัวแล้ว หลังถูกตัดสินจำคุ ก 10 ปีไม่กี่วันก่อน พร้อมกับออกทีวี เผยใบหน้าครั้งแรก.(คลิป)

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *