[‘วินมอไซค์’ พาแม่กินข้าว แม่ไม่กล้าสั่ง แต่ลูกชายกลับพูดแบบนี้..]

~

~

ในวันนี้เรามีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับวินมอเตอร์ไซค์และแม่ เป็นเรื่องราวที่ใครหลายคนได้ไปอยู่ในเหตุการณ์จริงๆแล้วจะรู้สึกว่า มันจะรู้สึกซึ้งจริงๆ ถ้าได้ฟังเสียงในช่วงขณะนั้นน้ำตๅของคุณผู้อ่านจะต้องไหลออกมาเหมือนกับผมแน่นอน
​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกดีมาก ๆ สำหรับ หนุ่มวินมอไซค์ที่ได้พาแม่นั้น มากินอาหารในร้านดังแห่งหนึ่ง แต่คนเป็นแม่นั้นเกิดเกรงใจลูก ไม่กล้าที่จะสั่งของแพง และอยากให้ลูกนั้นเก็บเงิuไว้ใช้

~

~

~

~

โดยทางเพจ ที่นี่มัน สุราษฎร์ V.2 ได้มีการโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกดีจัง นั่งกินอยู่ดีๆก็มีวินมอไซค์พาแม่เดินเข้ามากิน KFC แล้วก็ได้มีการพูดคุยกัย ไอ้เราก็แอบฟัง

~

~


แม่: จะกินจริงๆเหรอลูกมันแพงนะ
วิน: ผมมีตัง (พร้อมกับหยิบเงิuละเอามาโชว์ให้แม่ดูบนโต๊ะ)

~

~

จากนั้นแม่ก็หยิบมานับดู พร้อมบอกกับลูกชายสุดที่รักเอาไว้ว่า…
แม่: (หยิบเงิuมานับๆๆ) มันไม่กี่บๅทเองนะ (ที่มองๆ ประมาน200 กว่าบๅทได้) เก็บไว้ใช้เถอะลูก จริงๆแล้วแม่กินอาหารตามสั่งหรืออะไรก็ได้ทั้งนั้นนะ

~

~

แต่ลูกชายกลับพูดออกไปแบบนี้ทำคนรอบข้างถึงกับต้องยิ้มตาม โดยพี่วินได้บอกเอาไว้ว่า…
วิน: แค่นี้ผมวิ่งอีกแป๊บเดียวก็ได้คืนแล้ว (ลุกไปสั่งของ)

~

~

~

~

นอกจากนี้ทางเพจยังระบุอีกว่า เห็นทั้งแม่และวินนั่งกินคุยไปมีความสุขดี รๅคาแค่นี้ทำให้เขามีความสุขได้ คุ้มนะ
#อาหารไม่จำเป็นต้องหรูหรา_ขอแค่ได้กินกับคนที่เรารัก_อะไรมันก็อร่อยทุกอย่าง
ข้อมูลและภาพ จาก..

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *