แม่มาร์กี้ มารีน่า พูดถึงบุตรสาวทั้ง 2

กลลายเป็นคุณแม่บุตรสองไปแล้วจ้า สำหรับ มาร์กี้ แถมเป็นบตรแฝดเสียด้วย โดยเธอเกิด วันที่ 22 สิงหาคม พ ศ 2533 นามเดิม มาการิต้า บาเล็นซิเอก้า สเปน Margarita Balenciaga หรือ ราศรี บาเล็นซิเอก้า

~

~

เป็นนักแสดง ยูทูเบอร์ และนางแบบคนครึ่งไทย สเปน มีผลงานที่เป็นที่รู้จักในละครเรื่อง คุณย ายสายเดี่ยว และ บาดาลใจ สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

โดยสาวมาร์กี้นั้น มีน้องสาวชื่อ มารี่น่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า หรือชื่อเล่น มารีน่า เป็น นักแสดง และ นางแบบ ครึ่งไทย สเปน เป็นที่รู้จักจากบทบาทแฝดชาย หญิง ขวัญเอย และ ขวัญมา จากละครเรื่อง ซ่อนเงารักนั่งเอง

สวย

สวยทั้งครอบครัวเลยจ้า

~

~

สองพี่น้อง

น่ารัก

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟนคลับเกิดคำถามว่า ทำไมบุตรทั้งสองนั้นหน้าตาไม่เหมือนกัน โดยแม่เหน่งได้โพสต์พร้อมระบุข้อความว่า 26 2 2020 ถึงมาร์กี้และมารีน่า ที่หม่าม๊าเขียนหาแต่หลานไม่ใช่ไม่คิดถึงพวกหนูนะ คิดถึง แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงในส่วนของซีรีเบลรั่มและพิจูทารี่ของสมองมันมีแต่คำว่ามีก้า มีญ่า คำโบราณเค้าว่า รักบุตรเท่าลูกตาลรักหลานเท่าลูกมะพร้าว

ม๊าไม่เคยเชื่อเลยมาเกิดกับตัวเองเพิ่งรู้ว่า รักลูกเท่าลูกตาลรักหลานเท่าลูกโลก 55555ม๊าเห็นหนู2คนถ่ายรูปลงหนังสือLips ออกมาสวยมากกกกจริงๆม๊าชอบมากกกกกกชุดของหลุยส์ วิตตอง นี่มันเท่ห์จริงๆม๊าชอบมากกกกก

~

~

เสียดายที่ม๊าต้องมาสเปนก่อนเลยไม่ได้ถ่ายพร้อมกัน 3 คนตามที่หนังสือและเสื้อผ้าของหลุยส์วิตตองเค้าอยากได้ เอ่อ เรื่องนี้ดิฉันโกหกค่ะอย่าได้เชื่อเชียว5555 ม๊ารอที่หนูสองคนจะถ่ายรูปคู่กันมานานแล้วสมใจม๊าจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

ตอนนี้คิดว่าเมื่อไรหนู 2 คนจะเล่นละครด้วยกันสักที ไม่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดนะ เพราะหลายคนชอบถามว่า ทำไมมาร์กี้กับมารีน่าเป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เห็นเหมือนกันเลยคะ

ความคิดเห็นดังกล่าว

คำถามนี้ข้าได้ยินมาบ่อยมากกกกกกบางคนก็ถามว่า พ่อคนเดียวกันรึเปล่าคะ แหม เผือกนะเอ็งน่ะ5555

~

~

เอาล่ะเมื่อหลายคนอยากรู้ข้าก็จะตอบในวันนี้ซะเลยว่า มาร์กี้กับมารรีน่าเป็นพี่น้องพ่อเดียวกันและแม่เดียวกันแต่ ที่หน้าไม่เหมือนกันก็เพราะว่า ข้า ทำคนละที 555555

ตอบแบบนี้ กระจ่างชัดเลยค่ะ คุณแม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *