แม่ค้าโรตีวัย 16 สวยคมลูกครึ่งปากีสถาน เทียบชัดๆ หน้าเหมือน พิ้งกี้ มาก

~

~

ต้องบอกเลยว่าน้องสวยมากๆ สวยตั้งแต่ยังไม่แต่งหน้า สำหรับสาวน้อยที่ เป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ สำหรับ น้องนัสรีน สาวน้อยวัย 16 ปี ลูกครึ่งปากีสถาน เมื่อผู้ใช้บัญชี TikTok @bestboyyummy แชร์คลิปวิดีโอของน้องนัสรีน ขณะกำลังช่วยแม่ขายโรตีกลางตลาด ข้างสารสินเภสัช โคกกลอย จ.พังงา

~

~

โดยระบุว่า เจอเพชรเม็ดงาม จะให้น้องลงประกวดนางนพมาศ ลองเวทีแรกก่อน เมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมความสวยของน้องนัสรีน

~

~

~

~

จากนั้นผู้ใช้บัญชี TikTok @bestboyyummy ลงคลิปอัพเดตรูปภาพและคลิปวิดีโอของน้องน้องนัสรีนอย่างต่อเนื่อง โดยเนรมิตน้องนัสรีนให้สวยและน่ารักยิ่งขึ้น แถมยังมีคลิปฝึกซ้อมเดินแบบด้วย

~

~

และยังมีชาวโซเชียลบอกว่าหน้าเหมือน พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช มากๆ สวยคม

~

~

ล่าสุดผู้ใช้บัญชี TikTok @bestboyyummy โพสต์ภาพลุกส์ใหม่ของน้องน้องนัสรีน โดยจับมาแต่งตัวและแต่งหน้า พร้อมระบุว่า

~

~

ลุกส์แรก น้องนัสรีน ได้มั้ยค่ะแม่ๆ แต่งกันเองทำกันเองไม่ได้มืออาชีพน๊า มีชุดไหนก็ใส่ไปก่อน ชุดหลวมไปหน่อย ไม่ถูกใจอย่าว่าน๊า จะปรับลุกส์ไปเรื่อยๆ ใครสนใจที่จะซับพอร์ตน้องติดต่อเบสบอยมาได้นะ ไม่ขอเป็นเงินน๊า ยินดีถ้ามีผู้ใหญ่ใจดีจะทำให้น้องสวย ทักมานะค่ะ #แดงไหน #นัสรีน #พังงา #พังงาเมืองสวยในหุบเขา #เด็กใต้ป้ายพังงา #พังงาเมืองสวยในหุบเขา #ลูกครึ่ง #ลูกครึ่งปากี #นางงาม #นางงามเดินสาย #แม่ค้าโรตี #โคกกลอย #สังกัดแม่เบสบอย

~

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *