งงหนัก! รอมานาน อีกแค่อาทิตย์เดียวกำลังจะได้ลงจอ!!

~

~

โวยสนั่น ‘ที่สุดของหัวใจ’ โดน ‘ช่อง 3’ เลื่อนฉายไม่มีกำหนด แฟนๆโยงเอี่ยวคดิดัง
ดังที่เคยโปรโมตไปข้างต้น เรื่องราวความเหลื่0มล้ำระหว่างทายาทหญิงชายของตระกูล จางวางประวาส ภายใต้ปีกอินทรีย์ของคุณปู่ ประวิทย์ (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) มหาเศรษฐียักษ์ใหญ่ ที่มักคิดเสมอว่าผู้ชายต้องเก่งกว่าผู้หญิง


ผู้หญิงจึงกลายเป็นเwศที่ถูกกดขี่ ทำให้ อัญมณี (แพทริเซีย กู๊ด) หลานสาวแห่งบ้าน จางวางประวาส ที่เกิดมาไม่เคยได้รับความรักจากปู่แท้ ๆ ตัดสินใจออกไปสร้างชีวิตใหม่ เพื่อพิสูจน์ให้ปู่เห็นว่าผู้หญิงก็เก่งไม่แพ้ผู้ชาย

~

~

~

~

และต่อสูจนตัวเองประสบความสำเร็จ และกลับมาอีกครั้งในนาม ดร. แอน จาง นักเศรษฐศาสตร์สาว ดีกรีปริญญาเอกจากสหรัฐอเมริกา เป็นคนตรงไปตรงมา จริงจังกับการทำงาน งานคืองาน เรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัว

ทำให้คนรอบ ๆ ตัวคิดว่าเป็นคนเข้าถึงยาก และ เกื้อคุณ (พุฒิชัย เกษตรสิน) นักธุsกิจที่มีชีวิตสมูบรณ์แบบ แต่ถูกอดีตคนรักที่กำลังจะได้แต่งงานด้วยทิ้งไป งานนี้เกื้อคุณที่อยากเจอรักแท้

~

~

แต่ต้องกลายมาเป็นเครื่องมือแก้แค้นของอัญมณี แต่ถ้าเล่นกับหัวใจ สุดท้ายก็จะแพ้ใจตัวเองทุกราย ติดตามชมละคร ที่สุดของหัวใจ ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

ละคร ที่สุดของหัวใจได้วางผังไว้ให้ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 แต่เมื่อวานที่ผ่านมา ได้มีการถอดละครเรื่องนี้ออกกระทันหัน

~

~


ล่าสุดได้มีแฟนละครจำนวนมาก ออกมาแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ในหัวข้อกระทู้ที่ชื่อว่า “ที่สุดของหัวใจ โดนเลื่อนฉาย ????”

~

~

และเป็นที่ฮือฮาจำนวนมาก เมื่อช่อง 3 เลื่อนฉายและนำละครรีรัน “ให้รักพิพากษา” มาฉายซ้ำอีกครั้ง

สร้างความไม่พอใจจำนวนมาก โดนแฟนละครได้เข้ามาคาดเดาสาเหตุที่ต้องเลื่อนฉายดังนี้ “ถ้าจะลองกระแสพิ้งกี้ สูเอาลายกินรีมาลงวัดดวงไปเลยดีกว่า

~

~


และคนดูไม่น่าจะอะไรเยอะ คนดูละครไทยไม่ได้เยอะขนาดจะส่งผลต่อช่องได้ ต่อละครได้ขนาดนั้น


ที่เยอะน่าจะตามกระแสและแฟนขับ เอาจริงๆไม่ว่าช่องไหน ออนละครที่มีพิ้งกี้ตอนนี้ สามารถเข้าใจได้ง่ายนะ ถ้าเกิดมีคนที่ไม่ดูละคร

~

~


“เพราะบอล กัมมัญญ์? ปกติละครที่ประกาศวันฉายมาแล้วไม่น่ามาเปลี่ยนปุปปับแบบนี้” , “จะรีรันทำไมไม่เข้าใจ ละครใหม่มีรอฉายเต็มไปหมด เห้อ น่าเบื่อมาก” , “เบื่อรีรันมาก ก่อนหน้านี้ก็โปรโมทเรื่องแพทรีเซียไปละนิ

~

~


ถ้าจะเรื่องบอล เรื่องนี้มีพิงกี้ ไม่หนักกว่าหรอ” , “ยุคมืดของช่อง3ล่ะ เอาละครของนักแสดงที่กำลังมีคดิความมารีรัน” , “เอาจริงๆ นะ ถ้ารีรันเพราะบอล ก็ไม่เหมาะเอาเรื่องที่มีพิ้งกี้มานะ ใดๆ ก็เคารพการตัดสินใจช่องแหล่ะ”
ส่วนท่านผู้อ่านคิดเห็นเช่นไร จะเห็นด้วยหรือไม่ ร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างสุภาพได้ที่ช่องคอมเมนต์ได้เลยค่ะ

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *