เผยโฉมหน้า ผู้เข้าประกวดชุดขาว ที่เข้ามาช่วยพยุงโอลีฟให้ลุกขึ้น

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 20 ก.ย.65 น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือน้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ และเน็ตไอดอลชื่อดัง เปิดเผยว่า ตนเข้าประกวดในงาน MissandmistersurgeryThailand เป็นการประกวด Miss&Mister Surgery Thai 2022 ที่ show dc พระราม 9 โดยผ่านการคัดเลือกและไปเรียนการเดิน จนผ่านเข้ามาในรอบลึกรอบตัดสิน การประกวดเริ่มตั้งแต่ 21.00 น. ของวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา

~

~

น้องโอลีฟ กล่าวว่า ตนขึ้นประกวดในชุดของอิงฟ้า จึงขอทางประกวดใส่ชุดสีเขียวเหมือนอิงฟ้า อยากได้มงแบบอิงฟ้า ปรากฏว่าชุดนั้นยาว และตนตัวเตี้ย จึงเสริมด้วยรองเท้าส้นสูง 6 นิ้ว โดยเดินได้แต่ไม่สะดวก เพราะชุดยาว ช่วงที่เดินทำให้สะดุดชุดราตรี ล้มลงกลางเวที ทั้งอายทั้งเจ็-บ โชคดีมีพี่ผู้เข้าประกวดเข้าช่วยเหลือ พยุงตนลุกขึ้น ตนขอบคุณและเดินเข้าเวที ผลการประกวดรอบ 10 คนชุดท้ายทำให้ตนตกรอบไปในที่สุด เสียใจอย่างมาก แต่ถือเป็นประสบการณ์ในชีวิต ตนจริงใจกับการประกวดครั้งนี้มาก ใส่ชุดราตรีแบบอิงฟ้าสีเขียว แต่ก็มาพลาดในที่สุด

~

~

น้องโอลีฟ กล่าวว่า การล้มกลางเวทีครั้งนี้ เพราะชุดยาวมาก เป็นชุดที่ต่อกัน ตนอยากจะเหมือนอิงฟ้า อยากได้มงแบบพี่อิงฟ้า คิดได้พี่อิงฟ้า พี่เขาสูง ส่วนตนนั้นไม่สูง แต่ด้วยความที่อยากใส่ จึงนำส้นสูงมาเสริม ทำให้สะดุดชายชุดราตรีล้มลง เป็นอย่างที่เห็น คือ อายและเจ็บ รู้สึกเท้าบวม คงต้องไปหาหมอด้วย ช่วงที่ล้มทุกคนก็เดินผ่านไป ก็มีพี่มินควีน ด้วยที่เข้าช่วยเหลือโอลีฟ ในตอนนั้นพี่คนนี้มีน้ำใจมาก ตนเต็มที่กับการประกวดครั้งนี้อย่างมาก ทั้งการพูด การเดิน ตนไปฝึกไปปรับทั้งหมดให้ดีขึ้น ก็มาพลาดในครั้งนี้ จนตกรอบและเสียใจ แต่ก็ได้รางวัลปลอบใจมา 2 รางวัล

~

~

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาชมผู้เข้าประกวดชุดสีขาวกันเป็นจำนวนมากในความมีน้ำใจที่เข้ามาช่วยพยุงโอลีฟให้ลุกขึ้น และโอลีฟก็ไม่ลืมที่จะยกมือไหว้ขอบคุณ

~

~

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *