บ้าน ‘หน่อง พลากร’ ทำงานนี้ 21 ปีจนได้พบรัก “”ดวงดาว””

~

~

รับได้ทุกอย่าง! ลูกติดภรรยาเลี้ยงมากับมือ
บ้านหรู ‘หน่อง พลากร’ ทำอาชีพนี้ 21 ปีจนได้พบรัก ‘ดวงดาว’ ยกมรดกทั้งหมดไม่แบ่งแยกลูกทั้ง 2

ถูกยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่างที่แม้จะไม่ใช่พ่อลูกกันแท้ ๆ แต่ก็รักใครดูแลกันมาเกินครึ่งชีวิตสำหรับคุณพ่อหน่อง พลากร สามีของคุณแม่ดวงดาว

~

~

สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถ ดวงดาว จารุจินดา และลูกชายทั้งสองคนอย่าง หนุ่มเติ้ล ตะวัน และ หนุ่มตั้ม วิชญะ อย่างที่ทราบกันดีว่าคุณดวงดาว

~

~

เลิกรากับอดีตสามีและมาแต่งงานใหม่ ซึ่งสามีใหม่ก็ช่วยเลี้ยงลูกเหมือนลูกแท้ๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ทราบกันว่าแท้จริงแล้วสามีของคุณดวงดาวนั้น

เป็นถึงผู้บริหารใหญ่ก็คือ คุณหน่อง พลากร สมสุวรรณ ที่อดีตเคยเป็นกรรมการผู้จัดการสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง7 ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง

~

~

รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี ซึ่งวันนี้เราก็มีภาพมาฝากกัน ขณะนี้ “ดวงดาว จารุจินดา” ได้ประกาศเป็นนักแสดงอิสระแล้ว

~

~

หลังเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2514 จากภาพยนตร์เรื่องแรก “มนต์รักชาวไร่” และอยู่ภายใต้ชายคา ช่อง7 มาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี

~

~

มีผลงานพากษ์ซีรี่ส์ต่างประเทศมากมาย และเล่นละครในช่อง7 มากกว่า 100เรื่อง และตอนนี้เองดวงดาว ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารเช่นกัน

~

~

และหากพูดถึงเรื่องของครอบครัวนั้น ต้องบอกเลยค่ะว่าไม่มีใครที่ไม่รู้เรื่องของครอบครัวของนักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้ เพราะแม้อายุจะปาไปที่ 71 ปีแล้วแต่เธอยังเป็นที่รักและที่ชื่นชอบของแฟน ๆ เสมอ

และที่ผ่านมาจะเห็นความน่ารักและความอบอุ่นของครอบครัวที่มีทั้งพ่อแม่ลูกและหลานสาวตัวน้อยให้คุณย่าและคุณปู่ได้เลี้ยงดูในยามบั้นปลาย แต่ใครจะรู้ว่าคุณหน่อง พลากรนั้น เป็นพ่อเลี้ยงของเติ้ล ตั้ม

~

~

ไม่ใช่พ่อที่แท้จริง และไม่ใช่คุณปู่ที่แท้จริงของน้องมียา แต่คุณพ่อและคุณปู่คนนี้ก็ได้ดูแลลูก ๆ ทั้ง 2 คนและหลานสาวตัวน้อยได้อย่างดี

~

~

อีกทั้งยังให้ความรักความอบอุ่นไม่ต่างกับการเป็นพ่อแท้ ๆ แถมยังช่วยกันดูแลมาตั้งแต่ที่ทั้ง 2 เด็ก ๆ ยกให้เป็นอีกครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ

นอกจากลูกทั้ง 2 แล้วยังมีหลานสาวคนสวยอีกหนึ่งคนนั่นคือน้องมีย1 ที่คุณปู่หน่องได้เลี้ยงดูอย่างดี แม้จะไม่ใช้หลานโดยแท้แต่ก็รักจนยอมยกทุกอย่างให้เลยล่ะค่า

~

~

และหากพูดถึงเรื่องความรักและเส้นทางที่ทั้ง 2 ได้มาเจอกันจนได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 40 ปีนั้น ต้องบอกเลยว่าหากพูดไปเชื่อว่าทุกคนต้องไม่เชื่อเลยก็ว่าได้

~

~

เพราะสิ่งที่ทำให้ทั้ง 2 ได้พบรักกันเห็นจะเป็นเรื่องของอาชีพที่ทำให้ทั้ง 2 ต้องมาทำงานร่วมกันนั่นคืออาชีพนักพากย์ที่พ่อหน่องและแม่ดวงดาว

~

~

ได้ใช้เวลาร่วมกันจนทำให้เกิดเป็นความขึ้นมา เพราะหลังจากที่พ่อหน่องได้เดินสายนักพากย์และได้ร่วมงานช่อง 7 ทำให้ทั้ง 2 ได้เจอกันนั่นเองค่า

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *