โฉมหน้าพ่อของลูก”” แป้ง อรจิรา””

~

~

หลังจากถูกสาวรายหนึ่งแฉว่าถูก ‘แป้ง อรจิรา แหลมวิไล’ ทำอาหารกระเด็นใส่ แถมยังถูกว่าไม่มีมารยาท จนกลายเป็นประเด็นดรามา ล่าสุดวันนี้ (14 ก.ย.)

‘แป้ง อรจิรา’ ได้โพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ขอโทษแล้ว ยอมรับว่าอึ้งกับปฏิกิริยาอีกฝ่าย จนทำให้พูดคำว่าไม่มีมารยาท และไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะเป็นคนไทย

~

~

ต่อไปจะระมัดระวังการกระทำของตนเอง ‘แป้ง อรจิรา’ โพสต์ชี้แจง ว่า “แป้งขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง

~

~

ซึ่งได้ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ดีต่ออีกฝ่ายและตัวแป้งเอง แป้งขออนุญาตอธิบาตเรื่องที่เกิดขึ้นในมุมของแป้งนะคะ ในขณะที่ตักอาหารอยู่ แป้งได้ทำอาหารตกถูกอีกฝ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจ

และเนื่องจากตอนนั้นสถานที่คือที่โรงแรม ซึ่งแขกส่วนมากไม่ใช่คนไทย แป้งเลยขอโทษไปเป็นภาษาอังกฤษตามสัญชาตญาณ และเข้าใจไปว่าอีกฝ่าย

~

~

อาจไม่ได้เป็นคนไทย โดยหลังจากที่แป้งได้ขอโทษไป แป้งสังเกตว่าอีกฝ่ายแสดงท่าทีไม่พอใจต่อการขอโทษของแป้ง

ซึ่งตอนนั้นแป้งยอมรับว่ากับท่าทีที่อีกฝ่ายได้แสดงออกมา จึงได้เล่าเรื่องราวสิ่งที่เกิดขึ้นให้เพื่อนของแป้งฟัง (ซึ่งอยู่ด้วยกันตอนนั้นพอดี)

~

~

โดยขณะที่เล่าให้เพื่อนฟังนั้น แป้งยอมรับว่าแป้งได้พูดคำว่า “no manners” กับเพื่อนออกไปจริง ๆ โดยในส่วนนี้แป้งยอมรับที่ด่วนตัดสิน

และควรทำความเข้าใจท่าทีของฝ่ายตรงข้ามก่อน ซึ่งแป้งต้องขอโทษในส่วนนี้อีกครั้งค่ะ และแป้งเองจะระมัดระวังการกระทำของตัวเองให้มากขึ้นในอนาคตค่ะ”

~

~

หลังจากนั้น ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์พร้อมให้กำลังใจ ว่า เป็นบทเรียน เมื่อพูดอะไรไปแล้ว คำพูดเป็นนายเรา คนเราผิดพลาดได้ค่ะ เป็นกำลังใจค่ะ ,

คนที่พูดขอโทษ ด้วยความตั้งใจ , ถูกต้องเลยค่ะ ผิดก็ว่ากันตามผิดถูก แต่เมื่อเราเป็นคนสาธารณะนั้นก็ต้องยิ่งระวัง เพราะเหรียญมีสองด้านเสมอค่ะ ฯลฯ

~

~

ต่อมาด้าน ‘คุณเจน’ คู่กรณี ‘แป้ง’ ได้ออกมาเปิดใจ พี่ให้อภัยน้องหมดใจ เพราะไม่ต้องการเอาชนะ ขอแค่ความจริง

“ข่าวที่น้องออกมาขอโทษ พี่ให้อภัยหมดใจค่ะ เพราะ เราสองคนไม่ได้มีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน และสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นอุบัติเหตุ พี่ย่อมเข้าใจดี

~

~

ไม่มีใครตั้งใจและไม่มีใครอยากให้เกิด เราไม่ต้องการเอาชนะ เราแค่ขอความจริง” ซึ่งตอนนี้สรุปได้ว่าเรื่องราวของ ‘แป้ง อรจิรา’ และคู่กรณีนั้นจบลงด้วยดี

~

~

และนอกเหนือจากประเด็นดังกล่าวแล้ว งานนี้ก็มีคนเข้าไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของ ‘สาวแป้ง’ และไปค้นรูปภาพของสามีชาวสิงคโปร์ของ ‘สาวแป้ง’ จนเจอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหล่อภูมิฐานเลยทีเดียว

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *