เหมาะสมไหม! เป็นสะใภ้ ‘หมู พิมพ์ผกา’ บ้านหรู ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ใช้เงินเหมือนเศษกระดาษ ซื้อที่ดินเงินสด 80 ล้านผ่านไลน์ แต่ไร้เสื้อผ้าแบรนด์เนมสวมใส่

~

~

เหมาะสมไหม! เป็นสะใภ้ ‘หมู พิมพ์ผกา’
บ้านหรู ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ใช้เงินเหมือนเศษกระดาษ ซื้อที่ดินเงินสด 80 ล้านผ่านไลน์ แต่ไร้เสื้อผ้าแบรนด์เนมสวมใส่


บ้านในฝันกว่า80ล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โพสต์ Home tour ครั้งแรก โดย ใบเฟิร์น เผยคลิปบ้านในฝัน กว่า 80 ล้าน ครั้งแรกพาไปดูบ้านที่กำลังก่อสร้าง

~

~

โดยเพื่อนแซวว่า ตอนแรกจะย้ายจากคอนโดไปคอนโดแล้วชอบปลูกต้นไม้จะทำยังไง นางเลยซื้อที่ดินใบเฟิร์น บอกว่า อยากได้ที่ดินมากไหว้พระเจอในเน็ตอย่างรวดเร็วตกลงราคาได้เลย

~

~

ส่วนบ้านก็ดูทางไลน์อย่างเดียว บ้านหลังนี้มาดูครั้งที่สองเอง จากครั้งแรกลงเสาเอก เมื่อ 8 ม.ค. 64 พร้อมทั้งพาไปย้อนดูพิธีตอนลงเสาเอก ล่าสุดบ้านสร้างไปเยอะ

ใบเฟิร์นบอกว่าบ้านมี 3 ห้องนอน จ้างสถาปนิกออกแบบที่เคยออกแบบโครงการศรีพันวา แก้แบบ 2 รอบ เพราะอย่างเดียวที่อยากได้คือประตูโค้ง

~

~

บ้านในฝัน ถามว่าวางงบไว้เท่าไหร่ เจ้าตัวบอกว่า เท่าที่มีเลย วันไหนเงินหมดก็เป็นห้องเปล่าๆ เคยอยู่บ้านตามที่เขาสร้างมา วันนี้ได้ทำตามที่ฝัน โครงสร้างบ้านปีหน้าเสร็จ

ตกแต่งอีกทำไปเรื่อยๆ ลูกค้าเข้ามาเยอะๆ บ้านเราก็จะเสร็จเร็ว ส่วนด้านนอกบ้านจะเป็นสวนหมดเลยถามว่าที่ดินไปเจอจากไหน ใบเฟิร์น บอกว่า เจอในเน็ต เพื่อนเม้าธ์หนัก

~

~

เขาเป็นแบบนี้ เขาซื้อรถเขาก็ซื้อในไลน์ ซื้อที่ดินก็ซื้อในไลน์ ใบเฟิร์น หัวเราะยอมรับว่า ซื้อรถมาขับกระแทกหลังก็ขายเลย เพราะไม่เคยลองนั่ง

อีกทั้งเจ้าตัวได้มาเผยสถานะหัวใจหลังจากถูกยกให้เป็นลูกสะใภ้แม่หมู พิมพ์ผกาไว้ว่า ชีวิตไม่ติดหรู หนูฝันอยากแต่งงานมีลูก” ใบเฟิร์นเล่าหมดเปลือก ทั้งเรื่องความรักที่ผ่านมา

~

~

สเปกหนุ่ม รวมถึงเรื่องนั่งร้องไห้กลางร้าน รวมไปถึงความลับในอดีตที่พอคุยกันจบแล้วใบเฟิร์นถึงกับร้องลั่น หนุ่มถามถึงเรื่องความรัก นาย ณภัทร คือสเปกไหม

ใบเฟิร์นบอกว่าเป็นคนไม่มีสเปกว่าหน้าตาผิวพรรณส่วนสูงยังไง แล้วแต่ฟีล สมมติเขาทำอะไรแล้วอุ๊ย ตกหลุมรักไปเลย แต่ก็แค่ชอบ น่ารักจังเลย

ถ้าเขามาจีบก็อาจจะเป็นแฟน หรือไม่ชอบไปเลย หนุ่มถามว่าเคยมีแฟนไหม ใบเฟิร์นตอบว่าเคย หนุ่มถามอีกว่าครั้งล่าสุดเฮิร์ตมากมั้ย ใบเฟิร์นบอกว่าประมาณนึง

~

~

แต่พอเลิกแล้ว วันที่ร้องไห้จริงๆ คือร้องวันเดียว เอาให้เสร็จ” หนุ่มถามต่อว่าแสดงว่าเรารู้วันหนึ่งมันต้องเลิกกันแน่ๆ แต่เรายังไม่ยอมรับความจริง ใบเฟิร์นตอบ

ถามว่าทำไมถึงไม่ชอบแบรนด์เนม ไม่รู้จักเลย ใบเฟิร์นบอกว่า รู้จักขึ้นตามกาลเวลา ไม่ได้บอกว่าไม่ชอบหรืออะไร ชอบเป็นอย่างไปดีกว่า เรารู้สึกชอบกระเป๋าใบนี้เพราะถือเข้ากับเรา

~

~

ถามว่าจำเป็นต้องแอร์เมสชาแนลไหม ไม่จำเป็น แค่อันนี้เหมาะกับเรา เข้ากับชุดได้ก็โอเค ก็ซื้อบ้าง เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งแถมขยันมาก ๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะ

~

~

ว่าทำไมแม่หมูถึงพร้อมี่จะยกลูกชายสุดรักสุดหวงให้สาวใบเฟิร์นได้ครองหัวใจ เพราะทั้งเก่ง ทั้งขยันแถมเป็นคนที่รักครอบครัวมาก ๆ เลยล่ะค่า

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *