เผยคลิป ติ๊นา กับ อิงฟ้า ก่อนจะมีข่าว ไปเที่ยวด้วยกัน

~

~

จากประเด็นร้อนแรงข้ามคืนสำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 หลังมีข่าวลือว่าไปเที่ยวสิงคโปร์กับสาวหล่อ ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา ทำให้ทางกองประกวดติดต่ออิงฟ้าไม่ได้ และต่อมาทางด้านคุณ ณวัฒน์ ก็บอกว่า หากรักกันจริงมาคุยกันตรงๆ ควรมี

~

~

กาลเทศะ สอน ชีวิตคนเราต้องเดินด้วยสม-อง อย่าเดินด้วยอารมณ์ เขารักกันจริง สงสารเขาเถอะ ถ้ารักกันจริงก็มาคุยกับผมดีๆ แล้วก็รู้จักกาลเทศะ ความรักเป็นสิ่งที่ดี แต่มีกาลเทศะไหม เวลานี้ควรทำอะไร แล้วมาบอกว่าเหนื่อย ไปอย่างนั้นเหนื่อยยิ่งกว่าทำงานอีกนะ มันไม่ได้พัก เหนื่อยต้องนอน ต่อไปนี้มีอะไรต้องพูดตรงๆ อยู่ตั้งนานไม่รู้จักรัก ดังปั๊ปรักปุ๊บ เฮ้อ…(ถอนหายใจ)พอเถอะ ไปดังที่อื่น ไม่ต้องมาดังแถวนี้ ไปไกลๆ

~

~


จะไปดังที่ไหนก็ไป จะไปจีนก็ไป จะไปไหนก็ไป แล้วฝากถึงแม่สื่อด้วยนะ หยุดยัดเยียด หยุดชี้นำ หยุดหยิบยื่น หยุดพากันไปเที่ยวตอนกลางคืน เข้าใจนะ ต้องใช้ชีวิตให้เป็น การหิวแสงของน้องบางคนดูเวลาหิวบ้างนะ ชีวิตคนเราต้องเดินด้วยสมอง อย่าเดินด้วย

~

~

อารมณ์ ที่พูดมาทั้งหมดเพราะความปรารถนาดี และผมชัดเจนพอ ผมจะใช้ความชัดเจนปกป้องทุกอย่างที่เหมาะสม ปกป้องอิงฟ้าเต็มความสามารถเท่าที่จะทำได้ ผมมั่นใจว่าอิงฟ้าจะกลับมาทำหน้าที่ได้ดีเหมือนเดิม เพราะผมจะจัดการในทุกอย่างด้วยตัวเองแล้ว หลังจาก ณวัฒน์ ได้ไลฟ์สดไป ทาง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ก็ได้ออกมาเฉลยในรายการแฉ ว่า ตอนอ ที่ ณวัฒน์ กล่าวถึง ก็คือสาวหล่อ ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา

~

~


และหลังจากประเด็นดังกล่าวกลายเป็นกระแสดราม่า หลายคนก็สงสัยว่าไปรู้จักกันตอนไหน และก่อนหน้านั้นก็พบว่า ติ๊นา เคยลงคลิปกับกลุ่มเพื่อนๆ และอิงฟ้า ไว้ใน TikTok

~

~

~

~

ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันและอาจจะเป็นแค่เพื่อนกันก็ได้

และก็มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้เผยคลิปอิงฟ้า กับกลุ่มเพื่อนๆ ของติ๊นา อีกเช่นกัน ซึ่งเป็นคลิปจากรายการทางช่องยูทูป ทอม ดัน ดีย์

~

~

~

~

คลิปจาก TikTok ติ๊นา คลิก

คลิปจาก TikTok pookaunchalee11 คลิก

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *