ทัวร์ลง ติ๊นา แฟนๆขอให้ออกไปจากชีวิต อิงฟ้า อย่าเกาะดัง อย่าดึงอิงฟ้าต่ำลง

~

~

จากกรณี ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์สดในค่ำคืนที่ผ่านมา และได้มีการพูดถึงอักษรย่อ ต.น. ที่เป็นคนเข้ามาในชีวิตของอิงฟ้าในตอนนี้และพากันไปเที่ยวสิงคโปร์โดยไม่บอกตน ทำไม ตน. ต้องมายุ่งกับอิงฟ้า? มาชอบอะไรเอาตอนนี้ ? อยู่มา 27 ปีทำไมไม่ไปรู้จักชอบ พอเริ่มมีชื่อเสียงมีเงินทองก็ชอบขึ้นมา พร้อมบอกอีกว่า ต.น. คุณต้องหยุด ขืนคุณเข้ามาอีกมีหวังลูกค้ากระเจิง

~

~

งานนี้ หลายคนโยงไปที่ “ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา” ที่แห่เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตราแกรม @tinasuppanad

~

~

ต่อมากลายเป็นประเด็น อิงฟ้า หายไปไหน? แฟนคลับโต้คอมเมนต์คนใกล้ชิดอิงฟ้าบอกอิงฟ้าซ้อมเดินตลอด ด้าน “ณวัฒน์” ฟาดกลับ มีหลักฐานว่าอิงฟ้าไม่ได้มาซ้อมเดิน นัดครูไว้แล้วรอเก้อ

ขณะที่ “อิงฟ้า” ออกไลฟ์ชี้แจง ลาพักผ่อน 3 วัน แจ้งทางกองแล้วแต่คงเกิดความเข้าใจผิด ส่วนเรื่องซ้อมเดิน ซ้อมจริงบนดาดฟ้าที่บ้าน นอกจากนี้ยัง เผยว่า ตนทำงานเหนื่อย 5 เดือนยังไม่ได้พัก เลยอยากออกไปดูอะไรสีเขียวๆ บ้าง วันที่ 22 ก.ย. จะเข้าไปพบ “ณวัฒน์” เคลียร์ประเด็นที่เข้าใจผิดกัน

~

~

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ (20 ก.ย.) ณวัฒน์ ไลฟ์เผยอักษรย่อ ต.น. พา “อิงฟ้า” ไปสิงคโปร์ รู้หมดว่าไปสายการบินอะไร ทำทีแยกกันไป ฝากบอกถ้าแมนจริงให้มาเคลียร์ที่ออฟฟิศ ฟาดต่อ เหนื่อยทำไมไม่นอนพัก รู้หมดว่ากลางคืนชอบพากันออกไปข้างนอก ไปนั่งทำอะไรที่ฟุตบาท ลั่นมารักอะไรตอนนี้ที่กำลังดัง หิวแสง ทุบแม่สื่อชักนำ

~

~

งานนี้ทัวร์ลง “ติ๊นา ศุภนาฎ” แฟนคลับรัวคอมเมนต์ขอให้ออกไปจากชีวิต “อิงฟ้า วราหะ” อย่าเกาะดัง อย่าดึงอิงฟ้าต่ำลง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *