ร้านข้าวต้ม ประกาศตามหาลูกค้า จ่ายเงินค่าอาหารเกิน 10 เท่า เห็นยอดเงินแล้วร้องว้าว

~

~

วันที่ 21 ก.ย. 65 เจ้าของร้าน ข้าวต้มแป๊ะตี๋ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ประกาศตามหาลูกค้า ซึ่งจ่ายเงินค่าอาหารเกิน 10 เท่า โดยระบุว่า ตามหาคุณลูกค้า (คุณอุดมศักดิ์) ที่เข้ามารับประทานอาหารที่ร้านข้าวต้มแป๊ะตี๋ (ถนนกลางเมือง) นั่งที่ตำแหน่งโต๊ะในรูป เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 65 ช่วงเวลา 18:00 น. กรุณาติดต่อทางร้าน เพื่อรับเงินคืนด้วยค่ะ เนื่องจากลูกค้าทำการโอนเงินเกินยอดบิล ขอบคุณค่ะ

~

~

~

~

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาชื่นชมทางร้านเป็นจำนวนมาก ว่าซื่อสัตย์ พอรู้ว่าได้รับเงินค่าอาหารเกินมา ก็ประกาศหาลูกค้า เพื่อจ่ายเงินคืน นอกจากนี้ บางคนก็ยังเข้ามาแนะนำว่า ให้ทางร้านไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ธนาคาร เพื่อให้โทร.หาลูกค้า ให้มาคุยกับทางร้าน. ร้านข้าวต้ม ประกาศตามหาลูกค้า จ่ายเงินค่าอาหารเกิน 10 เท่าทั้งนี้

~

~

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาชื่นชมทางร้านเป็นจำนวนมาก ว่าซื่อสัตย์ พอรู้ว่าได้รับเงินค่าอาหารเกินมา ก็ประกาศหาลูกค้า เพื่อจ่ายเงินคืน นอกจากนี้ บางคนก็ยังเข้ามาแนะนำว่า ให้ทางร้านไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ธนาคาร เพื่อให้โทร.หาลูกค้า ให้มาคุยกับทางร้าน. ร้านข้าวต้ม ประกาศตามหาลูกค้า จ่ายเงินค่าอาหารเกิน 10 เท่า

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *