อดีตภรรยา ‘อภิรักษ์ ฟอเร็กซ์’ ก่อนอยู่กิน ‘ปราปต์ปฎล’

~

~

เป็นประเด็นดังอยู่ในตอนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าข่าวร้อนข่าวแรงในช่วงนี้คงจะหนีจากข่าวนี้ไปไม่ได้ กรณีเรื่องราวของ อภิรักษ์ โกฎธิ หนึ่งใน

 

~

~

ตัวการใหญ่คดีดัง ‘ฟอเร็กซ์ 3 ดี’ ที่มาในรูปแบบการระดม ทุนรูปแบบหนึ่ง โดยอ้างว่าจะนำทุนดังกล่าวไปลงในต่างประเทศ แต่ท้ายที่สุด

ไม่สามารถจ่าย ปันผลคืนแก่ผู้ที่นำตังค์ไปลงทุนได้ มีผู้เสีย หายเป็นจำนวนมาก สุดท้ายชิ่งหนีไปหลบซ่อนตัวยังต่างประเทศ ก่อนจะถูกควบคุมตัว

ไปแล้วเมื่อราวๆ เดือนสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ก็มีประชาชนมากมายที่ตกเป็นผู้เสีย หาย รวมไปถึงดาราดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

~

~

พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ตอนนี้ถูกควบคุมตัวเข้าไปอยู่ในเรือน จำเรียบร้อยแล้ว และล่าสุด ปราปต์ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ก็ถูกโยงว่ามี

ส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย เพราะปัจจุบันนี้ ปราปต์ ปราปต์ปฎล คบหาอยู่กับแฟนสาวที่ชื่อว่า จิ๊กกี๋ ชื่อนามสกุลเดิมคือ ชนกวนันท์ สีลุน

~

~

ซึ่งในอดีตนั้นเธอเคยอยู่กินและแต่งงานกับ อภิรักษ์ โกฎธิ หนึ่งในตัวการใหญ่คดีดัง ‘ฟอเร็กซ์ 3 ดี’ ซึ่งเป็นเหตุทำให้ จิ๊กกี๋ ชนกวนันท์ สีลุน

ติดร่างแหไปด้วย โดยล่าสุด ปราปต์ ปราปต์ปฎล ก็ได้ออกมาเผยแล้วว่าตัวเขาเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว ซึ่งเพจดังก็ได้ออกมาเผยคำสัมภาษณ์

~

~

ของผู้จัดการของ ปราปต์ ปราปต์ปฎล ที่ได้เผยผ่านรายการยืนยันว่า ปราปต์ไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับคดีนี้ แต่ยอมรับว่า จิ๊กกี๋ ชนกวนันท์ สีลุน แฟนสาว

~

~

พัวพันกับคดีดังกล่าวจริง เนื่องจากเป็นอดีตภรรยาของนายอภิรักษ์ หนึ่งในตัวการใหญ่คดีดัง ‘ฟอเร็กซ์ 3 ดี’ แต่ได้จดทะเบียนแยกทางขาดกันแล้ว

ภายหลังจึงมาคบกับปราปต์ กระทั่งถูกรวบตัวและคุมตัวส่งทัณฑสถานหญิงกลางไปพร้อมกับกลุ่มของนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช แม้ตลอด

~

~

ระยะเวลาที่คบหากัน ปราปต์ ยอมรับว่า รู้ว่า แฟนสาวมีความเกี่ยวข้องกับ ‘ฟอเร็กซ์ 3 ดี’ แต่ยืนยันตนไม่ได้เกี่ยวข้องแต่อย่างใด เพราะเป็นเรื่อง

ส่วนตัวของแฟนสาว ไม่เกี่ยวกับตน พร้อมให้พิสูจน์ได้โดยตอนนี้กำลังปรึกษากับผู้ใหญ่ว่า จะออกมายืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองเร็วๆ นี้ แล้วจะแจ้ง

~

~


ให้สื่อมวลชนทราบอีกครั้ง” ซึ่งภายหลัง ปราปต์ ปราปต์ปฎล ก็ได้โพสต์ข้อความลงบนโซเชียลส่วนตัว พร้อมทั้งยืนยันคำเดิมว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ

~

~

เรื่องส่วนตัวของภรรยา อีกทั้งยังชี้แจงเรื่องภาพรถหรูที่ถูกยึดไปว่า รถคันดังกล่าวที่ทางเพจดังลงไม่ใช่รถของใครในครอบครัวเลย และไม่เกี่ยวกับบ้านที่นครสวรรค์ด้วย

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *