เปิดนาที โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ เดินสะดุดชุดราตรี ล้มกลางเวทีประกวดนางงาม ทั้งเจ็บทั้งอาย

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปภาพนาที โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ แม่ค้าสาวเน็ตไอดอล ที่เข้าร่วมประกวด Miss & Mister Surgery Thailand 2022 แต่ระหว่างที่เดินโชว์ตัว กลับสะดุดล้มลงกลางเวที ก่อนจะมีสาวงามผู้เข้าร่วมประกวดรายหนึ่งเข้ามาพยุงให้ลุกขึ้น สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องน้ำใจของผู้เข้าแข่งขัน รวมทั้งมีการให้กำลังใจสาวโอลีฟกันเป็นจำนวนมาก

~

~

(20 ก.ย.65) เมื่อเวลา 08.00 น. นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ได้เข้าประกวด Miss & Mister Surgery Thailand 2022 ที่ Show DC พระราม 9 ตนได้ผ่านการคัดเลือกและไปเรียนการเดิน เก็บตัวจนผ่านเข้ามาในรอบตัดสิน

~

~

การประกวดเริ่มตั้งแต่ 21.00 น ของวันที่ 19 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา ตนได้ขอทางกองประกวดใส่ชุดสีเขียวเหมือน อิงฟ้า วราหะ เพราะอยากได้มงแบบอิงฟ้า ตนเองเตี้ยแต่ชุดยาวจึงได้เสริมด้วยการใส่รองเท้าส้นสูง 6 นิ้ว ก็เดินได้แต่ไม่สะดวกทำให้สะดุดชุดราตรีล้มลงกลางเวที ทั้งอายทั้งเจ็บ

~

~

โชคดีมีพี่ผู้เข้าประกวดเข้าช่วยเหลือ พยุงตนลุกขึ้น ตนได้ขอบคุณและเดินเข้าเวที ผลการประกวดรอบ 10 คนชุดท้าย ทำให้ตนตกรอบไปในที่สุด เสียใจอย่างมากแต่ถือว่าเป็นประสบการณ์ในชีวิต ตนจริงจังกับการประกวดครั้งนี้มาก แต่ก็มาพลาดในที่สุด เหมือนสู้ชีวิตมาทุกอย่าง แต่โดนชีวิตสู้กลับ บอกตัวเองว่าไม่เป็นไร คิดว่าเป็นประสบการณ์ในชีวิต

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *