‘เสก โลโซ’ ล่าสุดน่าเป็นห่วง ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ

~

~

เสก โลโซ ขอโทษกานต์ วิภากร ภรรยา ผิดเองที่เลี้ยงลูกไม่เป็น ปมอีกฝ่ายประกาศตัดแม่ตัดลูกกับ กวาง กรกวี และ เสือ เสฏกานต์

ฝ่ายหญิงพ้อขอให้เป็นวิบากกรรมสุดท้ายของครอบครัว กลายเป็นดราม่าครอบครัวที่หลายคนกลับมาให้ความสนใจอีกครั้ง


ขอโทษเรื่องวุ่นไม่จบสักที ลั่นจากนี้ไม่โอนเงินให้ผลาญ ดราม่าล่าสุดตัดขาดลูกๆแล้ว กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ประกาศตัดแม่ลูก

~

~


ทั้ง เสือ เสฏกานต์ และ กวาง ลูกสาว โดยบอกว่าลูกต่อว่พ่อแม่นั้น โดย กานต์ ยังโพสต์ภาพกับสามี พร้อมข้อความว่า ไหลรินกับเสียงสะอื้น


ทุกวันตลอด 9 เดือนที่ผ่านมา พ่อต้องคอยปลอบตลอดเวลาและไม่รู้จะทำยังไง บ่อยครั้งที่ทะเลาะกันเรื่องนี้ พ่อจะเศร้าเสียใจและแอบถ่ายรูปส่งไปให้พวกเขา

~

~


แม่คิดถึงเสือกวางทุกวันเลย แต่พวกเขา บอกถ้าคุยเรื่องแม่ไม่คุย เมื่อคืนวานนี้ ร้องไห้ตั้งแต่ ตี 2 – ตี 5 ครึ่ง ตื่นขึ้นมา ร้องอีก 1 ชม.


แต่พยายามหยุดร้องได้ แสนรันทดชีวิตตัวเอง ร้องหนัก ไม่อยากอยู่จะไปอยู่ที่อื่น เพื่อให้เด็กๆมาอยู่ในบ้านนี้ กานต์ไปอยู่คนเดียวได้ แต่เสกไม่ยอม

~

~


ถ้าพวกเขาต้องการให้กานต์กับเสกแยกจากกัน ให้เสกเเยกทางกานต์ แล้วเขาจะได้ไม่ผิดหวังในตัวพ่อ กานต์ก็ยินดี ให้อยู่ดูแลพ่อและน้อง ยินดีจากไป


คุยกันหลายรอบแล้วเรื่องนี้ ยังไงเขาก็ไม่ยอม เรา 2 คนร้องไห้ด้วยกันบ่อยครั้ง เสกขอโทษกานต์ ร้องไห้หนัก น้ำตาผู้ชาย เค้าพูดและสะอึกสะอื้น

~

~


ฉันผิดเอง ฉันเลี้ยงลูกไม่เป็น ฉันขอโทษ กอดกันร้องไห้ รันทดเหลือเกิน ทุกอย่างคือเรื่องจริง เบื้องหลังของเสก โลโซ-กานต์ ขอให้เรื่องนี้จงเป็นสุดท้ายของครอบครัว


เราเริ่มก้าวข้ามไปได้บ้างแล้ว ขอให้ความสุขเกิดขึ้นกับเราด้วย มันเป็นความเครียดสะสมและพลังลบ ซึม อารมณ์ไม่นิ่ง เหมือนคนสติไม่ดี

~

~


เมื่อคืน บอกเสกให้พาไปส่งสมเด็จเจ้าพระยาหน่อย ก็ไม่พาไป ลูกๆต้องการแบบนั้นก็จะไปสมเด็จให้ตามคำขอ หมดคำพูดแล้ว


ขอโทษเพื่อนๆที่ทำให้เรื่องวุ่นวายนี้ ที่ไม่จบสักที ขอโทษ ที่ไม่เคยดี เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอ ผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้

~

~


ล่าสุด เป็นห่วงกันอย่างมาก เมื่อพี่เสก โพสต์ขผ่านเฟสบุ๊กว่า “ใครเคยเป็นซึมเศร้าบ้าง รักษายังไงถึงจะหาย ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนหายไวๆครับ” ต่อมาโพสต์ว่า “เราจะสู้ไปด้วยกัน สู้โว้ย”


ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่เข้ามาแสดงความห่วงใย ส่งกำลังใจจำนวนมาก ทางด้านพี่เสกก็ได้โพสต์ต่อว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจครับ”

~

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *