เปิดโพสต์สุดท้าย “อินแต่ง แก้วบัวลา” ราชินีหมอลำเมืองลาว ก่อนเสียชีวิต

~

~

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าสะเทือนวงการหมอลำ หลัง “อินแต่ง แก้วบัวลา” ราชินีหมอลำเมืองลาว ได้เสียชีวิตลงในวัย 30 ปี จากการกระโดดสะพานไทย – ลาว ล่าสุด มีการเปิดโพสต์สุดท้ายก่อนที่จะเสียชีวิตลง ซึ่งก็มีแฟนเพลงร่วมไว้อาลัยกันอย่างมากมาย
โดยล่าสุดวันนี้ (21 กันยายน 65) ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจากแขวงจำปาสัก สปป. ลาว ได้มีการรายงานถึงภารกิจการค้นหาร่างของ หมอลำสาวชื่อดัง “อินแต่ง แก้วบัวลา” ราชินีหมอลำเมืองลาว เจ้าของผลงานเพลงดัง “เช้าสอง แลงสาม” , “ชิปะหาผัว

~

~

ให้ก่อน” ที่มีผลงานข้ามฝั่งโขงจากลาวมาไทย ได้กระโดดสะพานที่เมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ประเทศลาว จนเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย ต้องใช้เรือกว่า 2 ลำ เพื่อตามหาร่างถึง 2 วัน ก่อนพบร่างลอยขึ้นมาที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง เมืองมุมละปาโมก แขวงจำปาสัก เบื้องต้นคาดสาเหตุจากปัญหาหนี้สิน ซึ่งก็มีแฟนเพลงที่ทราบข่าวเศร้าในครั้งนี้ร่วมไว้อาลัย หมอลำ “อินแต่ง แก้วบัวลา” ไปพบกับสุคติในภพภูมิหน้า กันอย่างมากมาย

~

~

~

~

และสำหรับ ราชินีหมอลำเมืองลาว “อินแต่ง แก้วบัวลา” หรือ “อินแต่ง ดอกฟ้าเพ็ดโพนทอง” ที่มีผลงานเพลงดังมากมาย ซึ่งมีเพลงที่ยอดวิวในยูทูปทะลุ 10 ล้านวิว คือเพลง “เช้าสอง แลงสาม” ก็ได้มีการโพสต์ข้อความสุดท้ายก่อนเสียชีวิต ลงในเฟซบุ๊กส่วน

~

~

ตัว ເພັດສະໄຫມ ສິດທິພົມມາ ซึ่งได้มีการเขียนระบายความรู้สึก และเป็นวันเดียวกันกับที่ตัว “อินแต่ง แก้วบัวลา” ตัดสินใจกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำโขงจบชีวิต เนื้อหาในโพสต์ ได้เอ่ย “ขอโทษพ่อแม่ ทีมงานและสามี ตลอดจนเจ้าหนี้ไปกู้ยืมมา และ ขออโหสิกรรมในสิ่งที่ทำลงไป”

~

~

ทางทีมข่าว “คมชัดลึกบันเทิง” ต้องขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ ราชินีหมอลำเมืองลาว “อินแต่ง แก้วบัวลา” เจ้าของเพลงดัง “เช้าสอง แลงสาม” , “ชิปะหาผัวให้ก่อน” ด้วยนะคะ

~

~

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ເພັດສະໄຫມ ສິດທິພົມມາ

~

~

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ເພັດສະໄຫມ ສິດທິພົມມາ

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *