แฟนคลับติ๊น่า แท็กทีมประกาศ Save หลังเจอดราม่า พา อิงฟ้า เที่ยว

จากประเด็นร้อนดราม่า อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ซึ่งเธอกำลังจะเป็นตัวแทนไปประกวด Miss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ในช่วงปลายเดือน ต.ค. นี้ แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มักจะเห็นเธอรับงานอย่างหนัก ด้านแฟนคลับของ อิงฟ้า มองว่าทางกองประกวดให้เธอทำงานหนักจนไม่ได้พัก จึงเกิดแฮชแท็ก อิงฟ้ามหาชน และ ให้ท้องฟ้าช่วยดูแลฟ้าให้ดี จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 2565 อิงฟ้า วราหะ ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นดราม่า ขอโทษ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และองค์กร

~

~

หลังจากนั้นทางด้านของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ไลฟ์สดตอบกลับในกรณีดังกล่าวด้วยเช่นกันโดยกล่าวว่า ตนไม่สบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าทางอิงฟ้าเดินทางไปสิงคโปร์จริง ที่ตนออกมาพูดเพื่อปกป้องอิงฟ้าและไม่คิดจะปลดน้องออกจากตำแหน่ง ยังคงเดินหน้าทำงานเพื่อประเทศต่อไป

ทั้งนี้ที่คุณณวัฒน์ ยังกล่าวถึงอักษรย่อ ตอ-นอ ว่าเป็นคนพาอิงฟ้าไปเที่ยวสิงคโปร์ พร้อมฝากไปถึง ตอ-นอ ว่าทำไมถึงเพิ่งมาชอบอิงฟ้า ตอนที่มีชื่อเสียงเงินทอง ซึ่งตนยังระบุด้วยว่า หากอยากพาอิงฟ้า ไปเที่ยว ให้เข้ามาทำสัญญาก่อน ตนไม่ได้โกรธอิงฟ้า แต่แค่น้อยใจและผิดหวัง หวังว่าอีกฝ่ายจะกลับมาเห็นทางสว่างในชีวิตเหมือนเดิม

~

~

เเละต้องบอกว่าล่าสุด แฟนคลับของ ดาราสาวหล่อ ก็ได้แท็กทีมประกาศ Save หลังเจอดราม่า พา อิงฟ้า วราหะ เที่ยวสิงคโปร์! โดยแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ห้กำลังใจกลางอินสตราเเกรมเเละได้ระบุข้อความว่า saveติ๊นา เราว่าทุกคนมีสมอง ใช่ว่าใครจะจูงจมูกกันได้ง่ายๆ,จริง ติ่งก็เกินเรื่อง หลับหูหลับตาด่า โตๆแล้วอ่ะ อายุก็ไม่ใช่น้อยๆ ที่ใครจะมาดึงไปไหนได้ง่าย ถ้าเจ้าตัวไม่ยินยอมจะไป,จริงครับ รักอิงฟ้าเหมือนกัน แต่ไม่ควรโทษติ๊นาคนเดียวอะ เค้าดังมาก่อนจริงๆ,savetina,saveติ๊นา เราว่าทุกคนมีสมอง ใช่ว่าใครจะจูงจมูกกันได้ง่ายๆ,จริงค่ะ งงกับติ่งมาก #สติ, ฯลฯ

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *