บัวขาว บัญชาเมฆ วางนวมเข้าฝึกทหาร คนเมนต์แซวสนั่น ร้อยโทขับรถสปอร์ต

เรียกว่าเป็นนักมวยที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ หรือ ร.ท. สมบัติ บัญชาเมฆ สังกัดศูนย์การกำลังสำรอง ที่ก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นเกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูกกับภรรยาเก่าซึ่งทางบัวขาวนั้นให้ข้อสรุปไว้

~

~

จากการตกลงกัน บัวขาว จะช่วยอุปการะเลี้ยงดูลูก ทั้งค่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล โดยช่วยออกกันคนละครึ่งกับ เก๋ อัญวีณ์ โดยตระหนักถึงทิศทางต่อไปในอนาคตของลูกสาว ตอนนี้ลูกจะอาศัยอยู่กับแม่เป็นหลัก ส่วนเรื่องเอกสารยกให้ทางทนายเป็นคนดูแล

~

~

เรื่องการเจอลูกตอนนี้ยังไม่มีการตกลงกัน แต่สามารถเจอได้อย่างอิสระ สถานะของทั้งคู่ตอนนี้จึงลดเหลือแค่เพื่อน ซึ่งสามารถพูดคุยกันได้โดยไม่มีเรื่องบาดหมางแต่อย่างใด ซึ่งในครั้งนี้ที่ล่าสุด 21 กันยายน 2565 เจ้าตัวขอวางนวมมวย

เดินทางมารายงานตัวเข้ารับการฝึกหลักสูตรส่งทางอากาศ รุ่นที่ 338 รหัส AB-1 ที่โรงเรียนสงครามพิเศษ จ.ลพบุรี โดยมีการเผยภาพ บัวขาว ฝึกโดดร่ม ซึ่งหากฝึกเสร็จจะได้รับเครื่องหมายปีกทอง ร่มเอราวัณ งานนี้บอกเลยว่าใจต้องแกร่งจริงถึงจะโดดได้

~

~

ซึ่งบัวขาวก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง เลยเดินไปไหว้หัวเครื่องบินสักทีให้สบายใจ และก็สามารถผ่านการฝึกได้สำเร็จ นอกจากนี้ยังมีภาพบัวขาว กับรถสปอร์ตสุดหรู Porsche 718 Cayman สี Racing Yellow ราคา 6.6 ล้านบาท ที่เจ้าตัวขับมารายงานตัวด้วย ทำเอาคนแซวสนั่นว่า ยศร้อยโท แต่ราคารถไม่เบาเลยนะเนี่ย

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *