สาวโพสต์ภาพงานแต่ง จากพี่เขยกลายเป็นสามี

~

~

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างดราม่า เข้ามาวิพากา์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อเว็บไซต์ Suara.com รายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ คลิปวิดีโอของ ราฟิดา โซเนีย หญิงสาว วัย 24 ปี จากเมืองเดป็อก ชวาตะวันตก ของอินโดนีเซีย ซึ่งโพสต์ลงแอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อบัญชี @incessshhhh กลายเป็นไวรัลสุดดราม่าในโลกออนไลน์ โดยเป็นภาพขณะที่เธอเข้าพิธีวิวาห์กับพี่เขยของตัวเอง พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ที่สุดของความตลก”

~

~

~

~

ในคลิปเผยให้เห็นภาพของเธอในงานแต่งของพี่สาวเมื่อปี 2014 โดยเป็นภาพที่เธอ พี่สาว และพี่เขย ถ่ายภาพด้วยกัน และภาพในปี 2022 ซึ่งเป็นงานวิวาห์ของเธอเองกับพี่เขย ซึ่งกลายมาเป็นสามี

~

~

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์แตกเป็นสองฝ่าย ฝ่ายสนับสนุนมองว่าอย่างน้อยลูกของฝ่ายชายก็ไม่ต้องปรับตัวกับแม่เลี้ยง ขณะที่อีกฝ่ายก็รู้สึกแปลกๆ และมองว่าเธอพยายามเข้ามาแทนที่พี่สาวตัวเองหรือไม่

~

~

~

~

ล่าสุด ราฟิดา ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Wolipop ว่า พี่สาวของเธอเสียชีวิตเมื่อ 1 ปีก่อน ซึ่งพี่สาวมีลูกสาวกับพี่เขย 1 คน สิ่งนี้ทำให้พี่เขยตัดสินใจแต่งงานใหม่อีกครั้ง เรื่องนี้ผู้ใหญ่เคยพูดคุยแล้วและไม่ได้บังคับ เธอยอมแต่งงานกับพี่เขยเพื่อที่จะดูแลหลานสาวได้เต็มที่ ซึ่งงานแต่งถูกจัดขึ้นเมื่อ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและเพื่อนๆ

~

~

“อย่างที่ทุกคนรับรู้ ฉันแต่งงานกับพี่เขยตัวเอง เขาถือเป็นคนในครอบครัว เขาเป็นสามีและพ่อที่ดี เขารักพ่อแม่ของฉันมาก สุดท้ายฉันเลยตกลงแต่งงานกับเขา”

~

~

สำหรับวิดีโอที่กลายมาเป็นไวรัล ราฟิดา มองว่าความคิดเห็นมีหลากหลาย และทุกคนมีอิสระที่จะแสดงความเห็น ซึ่งเธอไม่ใส่ใจมันมากนัก เพราะพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้อยู่ในจุดที่เธอยืน

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *