ติดยศร้อยโทขับรถสปอร์ตเข้าท้องนา 7 ล้าน ขุมทรัพย์ ‘บัวขาว’ จบภรรยาวางนวม เลี้ยงลูกได้เป็น 100 สร้างบ้านหลังใหญ่-ถอยเครื่องบินได้เป็นลำ

~

~

บัวขาว บัญชาเมฆ วางนวมชกมวย เข้าฝึกทหาsอบรมหลักสูตรกระโดดร่มประจำกองทัWบก คนแห่แซวสนั่น ร้อยโทขับรถสปอร์ตอย่างหรูมารายงานตัวเลย

เรียกว่าเป็นนักมวยที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ หรือ ร.ท. สมบัติ บัญชาเมฆ สังกัดศูนย์การกำลังสำรอง

~

~


ที่ล่าสุด (21 กันยายน 2565) เจ้าตัวขอวางนวมชกมวย เดินทางมารายงานตัวเข้ารับการฝึกหลักสูตรส่งทางอากาศ

~

~

รุ่นที่ 338 รหัส AB-1 ที่โรงเรียนสงครๅมพิเศษ จ.ลพบุรี โดยมีการเผยภาพ บัวขาว ฝึกกระโดดร่ม ซึ่งหากฝึกเสร็จจะได้รับเครื่องหมายปีกทอง ร่มเอราวัณ

งานนี้บอกเลยว่าใจต้องแกร่งจริงถึงจะกระโดดได้ ซึ่งบัวขาวก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง เลยเดินไปไหว้หัวเครื่องบินสักทีให้สบายใจ และก็สามารถผ่านการฝึกได้สำเร็จ

~

~

นอกจากนี้ยังมีภาพบัวขาว กับรถสปอร์ตสุดหรู Porsche 718 Cayman สี Racing Yellow ราคา 6.6 ล้านบ.


ที่เจ้าตัวขับมารายงานตัวด้วย ทำเอาคนแซวสนั่นว่า ยศร้อยโท แต่ราคารถไม่เบาเลยนะเนี่ย ที่ผ่านมา จากกรณี นางสาวอัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์

~

~

หรือ เก๋ ออกมาฟ้oง บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดัง เพื่อให้อีกฝ่ายรับรอง น้องมีตังค์ หรือ น้องข้าวหอม ให้เป็นบุตรที่ชอบด้วยกม.

พร้อมเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร 25 ล้านบ. โดยอ้างว่าเนื่องจากระยะหลังบัวขาวได้ทำตัวห่างเหิน อีกทั้งยังปล่อยให้เธอเลี้ยงดูลูกสาวเพียงลำพัง


โดยไม่ส่งเสียค่าใช้จ่าย แต่ต่อมาทั้งสองฝ่ายได้เริ่มพูดคุยเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกสาว ซึ่งอดีตภssยาได้ทำการถอนฟ้oงเป็นที่เรียบร้อย

~

~

บัวขาว เดินทางไปจดทะเบียนรับรองบุตรอย่างถูกกม.ทุกขั้นตอน โดยกล่าวว่า การทำทุกอย่างในครั้งนี้ทั้งคู่ต่างทำเพื่อลูก

~

~

ปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนหน้าอาจเป็นความเข้าใจผิดตามที่ทุกคนได้ทราบ จากการตกลงกัน บัวขาว จะช่วยอุปการะเลี้ยงดูลูก

ทั้งค่าเรียน ค่ารักษา โดยช่วยออกกันคนละครึ่งกับ เก๋ อัญวีณ์ โดยตระหนักถึงทิศทางต่อไปในอนาคตของลูกสาว

~

~

ตอนนี้ลูกจะอาศัยอยู่กับแม่เป็นหลัก ส่วนเรื่องเอกสารยกให้ทางทนๅยเป็นคนดูแล เรื่องการเจอลูกตอนนี้ยังไม่มีการตกลงกัน

~

~

แต่สามารถเจอได้อย่างอิสระ สถานะของทั้งคู่ตอนนี้จึงลดเหลือแค่เพื่อน ซึ่งสามารถพูดคุยกันได้โดยไม่มีเรื่องบาดหมางแต่อย่างใด

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *