ภรรยา สงสัย แต่งงานมา 6 ปี สามีไม่ยอมนอนด้วย

~

~

เมื่อเร็วๆ นี้ เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้นที่ประเทศอินเดีย หลังจากหญิงสาวอายุ 40 ปี พบว่าสามีของเธอที่แต่งงานกันมา 8 ปี ที่จริงแล้วเป็นผู้หญิง โดยแอบไปแปลงเพ_ศมาระหว่างที่แต่งงานกัน รายงานข่าว ระบุว่า นางสิทธารถะ ปาวาร หญิงวัย 40 ปี ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจในเมืองวโฑทรา รัฐคุชราต

โดยกล่าวหาว่า ดร.วิรัช วรธาน ผู้เป็นสามี ได้นอกใจและมีหลับนอนด้วย อย่างผิดธรรมชาติ นอกจากนี้ เธอยังระบุชื่อสมาชิกในครอบครัวของเขาที่ช่วยกันปิดบังความจริง หญิงสาวบอกกับตำรวจว่า ก่อนหน้านี้เธอเคยผ่านการแต่งงานมาก่อน แต่สามีคนแรกได้จากไปแล้ว โดยทิ้งเธอไว้กับลูกสาววัย 14 ปี

~

~

ต่อมาเธอได้พบกับ วิรัช ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นหมอ ทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 ต่อหน้าสมาชิกในครอบครัว และทั้งคู่ไปฮันนีมูนที่แคชเมียร์ อย่างไรก็ตาม สามีไม่ได้ทำให้การแต่งงานสมบูรณ์ และอ้างข้อแก้ตัวเป็นเวลาหลายวัน กระทั่งเมื่อถูกเธอกดดัน เขาอ้างว่าเคยประสบเหตุขณะอยู่ในรัสเซียมาเมื่อหลายปีก่อน ทำให้เขาไม่สามารถมีหลับนอนกับเธอได้ ชีวิตแต่งงานดำเนินมา 6 ปี โดยไร้เรื่องบนเตียง กระทั่งในปี 2020 วิรัชก็อ้างว่าเขาต้องไปผ่-าตั-ดลดน้ำ หนักที่โกลกาตา ในรัฐเบงกอลตะวันตก อย่างไรก็ตาม ภายหลังเขายอมเปิดเผยความจริง และบอกว่าเขาทำการผ่-าตั-ดแปลงเพ-ศ เพื่อทำอวั-ยวะเพ-ศให้เหมือนผู้ชาย โดยที่เขาก็ไม่ได้บอกรายละเอียดเกี่ยวกับการผ่-าตั-ดกับเธอ

~

~

หญิงสาวบอกกับตำรวจต่อว่า หลังจากเข้ารับการเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นผู้ชายเต็มตัว สามีก็จะเริ่มแปลกๆ ด้าน ดร.วิรัช วรธาน ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา และกล่าวว่าฝ่ายภรรยารู้ทุกอย่างก่อนแต่งงานแล้ว เพราะเขาได้บอกว่าได้รับการเปลี่ยนแปลงมาแล้ว โดยยังเหลืออีก 3 ขั้นตอนที่ยังไม่ได้ดำเนินการ อย่างไรก็ตาม วิรัช หรือ วิจิตรา ยอมรับว่า เขาเป็นผู้หญิงโดยกำเนิด และต่อมาได้แปลงแล้วก่อนแต่งงาน

ขอบคุณ ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *