คฤหาสน์ 4 หลัง ‘ตั๊กแตน ชลดา’ เปิดตัวแฟนใหม่

~

~

มอบเงินให้ 2 ล้าน ก่อนขอดูแลตลอดชีวิต! คฤหาสน์ 4 หลัง ‘ตั๊กแตน ชลดา’ ย้ายอยู่กับแม่หลังหย่า-เปิดตัวแฟนใหม่หล่อจนคนอิจฉา
เป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอสำหรับ “พบพร ภาคินทร์” หรือ “ตั๊กแตน ชลดา” เป็นนักร้องเพลงและนักเต้นหญิงชาวไทย


เข้าสู่วงการโดยผ่านการประกวด First Stage Show ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ต้องบอกว่านับถือหัวใจ เมื่อ “ตั๊กแตน ชลดา”เซอร์ไพรส์ 2 อาจารย์ผู้ปลุกปั้น อย่าง “วสุ ห้าวหาญ-ยีนส์ สิลาแลง” มอบเงิน 2 ล้าน ก่อนขอดูแลตลอดชีวิต โดย “ตั๊กแตน ชลดา” นั้นได้เซอร์ไพรส์

~

~


อาจารย์ผู้ปลุกปั้น “วสุ ห้าวหาญ-ยีนส์ สิลาแลง” ผู้ที่อยู่เคียงข้างและส่งให้ “ตั๊กแตน ชลดา” เป็นซุปตาร์อย่างทุกวันนี้ ด้วยเงินสดคนละ 1 ล้าน

ร้อมประกาศดูแลอาจารย์ตลอดชีวิต อีกทั้ง “ตั๊กแตน ชลดา” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “อาจารย์ที่รักยิ่งของแตน อยากดูแลให้มากกว่านี้ 2 ล. ยังน้อยไป

~

~


สำหรับบุคคลสองท่านนี้ รักมากๆ #ขอบคุณที่หยิบลูกเป็ดขี้เหร่คนนี้ มาชุบเลี้ยงอย่างดีนะคะ กลายเป็นที่จับตามองแทบจะในทันที

สำหรับภาพถ่ายร่วมเฟรมกับหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ ที่ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ลงบนอินสตาแกรม @takkatan_chollada พร้อมกับแคปชั่นหัวใจดวงโต

~

~


จนบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างพากันตั้งข้อสงสัยว่างานนี้จะใช่การเปิดตัวรักครั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งภาพดังกล่าวนอกจากจะเป็นการเผยให้เห็นช็อตหวานๆ แซ่บๆ

ขณะที่ทั้งคู่ยืนโอบไหล่แนบชิดตัวติดกัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของฉากหลังที่เป็น ท้องฟ้า ภูเขา แม่น้ำ และความเขียวขจีของธรรมชาติแล้ว

~

~


ในส่วนของช่องคอมเมนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคำถามเด็ดที่พิธีกรรุ่นพี่ พีเค ปิยะวัฒน์ เข้ามาเปิดเด็นเคลียร์ข้อสงสัยสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า “แฟน” นั้น

กลับถูกสาว ตั๊กแตน ชลดา ตอบด้วยการตั้งคำถามว่า “หล่อไหมล่ะ งานนี้ก็เลยยิ่งเป็นการกระตุ้นต่อมสงสัย และชวนให้แฟนๆ อยากรู้สถานะความสัมพันธ์ครั้งนี้ของศิลปินลูกทุ่งคนโปรดกันหนักมากเลยทีเดียว

~

~


นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา พาเปิดบ้านหลังใหม่ในสภาพที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ โดยเธอสร้างบ้านให้กับครอบครัวในราคา 20 ล้านบาท ที่นครราชสีมา

และทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปบรรยากาศน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ได้เผยให้เห็นบ้านหลังสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว

สวยและอลังการทุกมุมจริงๆ ต้องบอกว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ให้กับครอบครัวในปี 2564 เลยทีเดียว และในวันนี้ ตั๊กแตน ชลดา และครอบครัว

~

~

ได้ทำบุญขึ้นบ้านใหม่เอาฤกษ์เอาชัยเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตและอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข ทั้งนี้ ตั๊กแตน ได้เขียนข้อความบอกความในใจไว้ว่า “บ้านใหม่แม่ยวน รักแม่นะ”

ขอให้แม่อยู่กับหนูไปนานๆ นะ อยู่บ้านร่มเย็นมีความสุข ไม่เจ็บไม่ป่วย เงินทองไหลมาเทมานะ 14-1-64 แฟนคลับหลายคนเห็นแล้วต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

~

~

พร้อมๆกับแห่ส่องบ้านเลขที่กันยกใหญ่เลยทีเดียว ว่าแต่บ้านเลขที่อะไรคะพี่ตั๊กแตน

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *