หนุ่มซึ้อปลาร้าสับมากิน เกือบหมดกระปุก

~

~

เรียกได้ว่าใครเจอแบบนี้ก็คงไม่กล้าซื้อกินอีกแน่นอน หลังหนุ่มรายหนึ่งซื้อแจ่วบองมากิน เกือบจะหมดกระปุก เจอของแถมมาด้วย เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 22 ก.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ หมูอ้วน จอมป่วนออกมา โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า อยากจะออกมาเตือนเพื่อนๆสักนิดวันนี้เราได้ซื้อปลาร้าบองมากิน ร้านนี้ก็ร้านประจำที่เราซื้อ ซื้อมาก่อนหน้านี้ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ

~

~

แต่วันนี้ดันซื้อมากิน กินไปกินมาก็ไม่ได้คิดอะไรนะ พอคำสุดท้ายกำลังจะกลืน ดันเจอสิ่งนี้ ถ้าเราคิดเราคิดว่าเป็นฟัน คนแหละ ทั้งค-อแข็ง ทั้งอยากจะอ้ว-กออกมา อ้ายเรารอบแรกนึกว่ากระเทียมมันแข็ง แต่มันไม่ใช่ ผมแค่สงสัยว่ามันคืออะไร โดยเจ้าตัวโพสต์ลงในกลุ่มขอนแก่น ร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่

~

~

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยพบ นายอภิวิชญ์ หาเงิน อายุ 24 ปี 799/67 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นผู้โพสต์ภาพและแจ้งเรื่องราวดังกล่าว บนโซเชียลมีเดีย นายอภิวิชญ์ กล่าวว่า ปลาร้าสับปรุงสุก หรือแจ่งบองซื้อมาจากร้านค้าแถวบ้าน ซึ่งเป็นร้านประจำ จนกระทั่งช่วงเที่ยงของเมื่อวานที่ผ่านมา (21 ก.ย.) นำออกมารับประทานกับข้าวเหนียวพอกินจะหมดคำสุดท้ายนึกว่ากระเทียมเลยกัดแต่มันแข็งๆ เลยเอาออกมาดูจึงพบว่าคล้ายๆฟันของมนุษย์

~

~

~

~

ดูยังไงก็เหมือนฟันคนอยู่ในปลาร้าบองถ้าเป็นกระเทียมคงไม่ใช่ จึงคายออกมาตรวจสอบและบันทึกภาพเอาไว้ก่อนจะโพสต์ลงโซเชียลดังกล่าว ทั้งนี้รู้สึกใจไม่ดีและกลัวที่จะกินปลาร้าบอง

และ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบว่าสิ่งพี่พบนั้นคืออะไร ซึ่งโดยส่วนตัวนั้นชื่นชอบแจ่วบองอย่างมากที่ซื้อมากินเป็นประจำแต่หลังจากนี้คงจะไม่กล้าไปซื้อกินอีกแล้ว
ขอบคุณ ข้อมูลจากข่าวสด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *