‘ลำไย สุพรรณษา’ อยู่ก่อนแต่ง บ้านริมทะเล

อยู่ก่อนแต่งบ้านริมทะเล 22 ล้าน!
‘ลำไย ไหทองคำ’ นักร้องยอดกตัญญู ขายของกินจนฝันเป็นจริง รับอยากมีลูกกับ ‘ปุ้ย’

ซึ่ง “ลำไย ไหทองคำ” เล่าว่า “เพลงตะลึง ก็ตะลึงไปเลยค่ะ เป็นซิงเกิ้ลใหม่ ก็เป็นการกลับมาทำเพลงแดนซ์ๆ หลังหายไปนาน ก็อยากทำเพลงเร็วบ้าง

~

~

ก็ได้ “ต้าวหยอง” มาเป็นพระเอกเอ็มวี เขาสุดยอด ก็ตรงกับที่เราวางไว้ อาจารย์ก็เต็มที่กับเรื่องงบ เรื่องโปรดิวเซอร์อาจารย์ก็เป็นคนจัดหาให้

~

~

เราก็มีหน้าที่ร้อง และทำตามที่เขาวางไว้ ก็เป็นท่าเต้นน่ารักๆ ครูเอกกี้ออกแบบท่าเต้น ก็มีคนเต้นตามในติ๊กต็อก ขอขอบคุณกระแสตอบรับมากๆเลยค่ะ

เรื่องความรัก ก็เรียบๆ เรื่อยๆ ค่ะ เป็นปกติ (จะแต่งหรือยัง?) ยังค่ะ ยังไม่ได้คุยกันเรื่องแต่งหรือไม่แต่งยังไง ก็ใช้ชีวิตแบบเรียบๆ ง่ายๆ ชิลๆ ไปก่อนค่ะ

~

~

สำหรับตัวหนู คิดว่าจุดสูงสุดของชีวิตไม่ใช่การแต่งงาน สำหรับตัวหนูคนเดียวนะคะ หนูคิดว่าการใช้ชีวิตทุกวันนี้มันก็โอเคแล้ว

ยังไม่ได้คิดไปถึงเรื่องแต่งงาน เพราะเรายังแฮปปี้อยู่กับการที่เราต้องทำงานไปด้วย เพราะชีวิตหลังแต่งงานมันน่าจะอีกแบบนึง ก็ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานค่ะ ก็เป็นความคิดร่วมกันทั้ง 2 คนค่ะ

~

~

แฮปปี้กับการทำงานไปก่อน และส่วนตัวหนูกับพี่ปุ้ยเราคิดว่าแต่งไม่แต่งก็เหมือนเดิม เพราะเราก็ใช้ชีวิตด้วยกัน

และแฟนคลับหรือว่าทุกคนก็รู้ว่าเราคบกัน มันก็น่าจะโอเคแล้ว (จะมีแต่งแบบภายในครอบครัวไหม?) ยังค่ะ ไม่มีๆ อีกสักกี่ปี ยังไม่คิดเลยค่ะ ยังไม่ได้วางไว้เลยว่าจะอีกกี่ปี เมื่อไหร่พร้อมก็คงจะเมื่อนั้น

~

~

เรื่องทายาท สำหรับหนูถ้ามีก็คือมีค่ะ แต่งไม่แต่งหนูไม่ได้ซีเรียส อาจจะมีแล้วไม่แต่งก็ได้ เพราะหนูคิดเองว่าการแต่งงานก็คือการประกาศให้คนรู้ว่าเราจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันนะ

เป็นการเลี้ยงสังสรรค์ ซึ่งตัวหนูมองว่าก็ไม่ได้สำคัญอะไรสำหรับหนูนะ มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ค่ะ คือพร้อมแหละ ถ้ามีก็โอเค

~

~

ตอนนี้คือปล่อยแล้ว? ใช่ค่ะ อาจารย์ไม่ได้ห้ามค่ะ แต่ก็ไม่ได้เข้ามายุ่งเรื่องตรงนี้ ก็ปล่อยให้เราบริหารทุกอย่างเอง แต่หนูว่าทุกอย่างมันมีเวลาของมัน ถ้าจะมีมันก็คงมีแหละ

หนูว่ามีก็ทำงานได้นะ แต่อาจจะพักในช่วงระยะเวลาสั้นๆ แต่มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ตัวพี่ปุ้ยเขาอยากมีไหม จริงๆ เราไม่ได้คุยกันว่าจะวางแผนมีหรือไม่มีค่ะ

ราแค่ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เมื่อไหร่มีก็คือมีค่ะ” ซึ่งลำไย บอกหลังสัมภาษณ์เสร็จว่า คบแฟน 6 ปี อยู่ด้วยกันมา 3 ปีแล้ว

เพิ่งปล่อยเพลงใหม่มา สวยตื่นตาตื่นใจ “น้องลำไย ไหทองคำ” ลูกทุ่งอีสานอินดี้สุดปัง นอกจากเสียงตอบรับจากแฟนๆจะท่วมท้น

เธอยังมีเรื่องราวดีๆ เรียกว่าสานฝันให้ตัวเองได้สำเร็จควักเงินล้านซื้อบ้านริมทะเล 22 ล้านเป็นของขวัญให้ตัวเองได้แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *