ถูกโซเซียลแขวะ ชุดนี้เหมาะสมไปถวายผ้ากฐิน เปิดบ้าน ‘แพรรี่ ไพรวัลย์’ ถูกตอบสถานะ ‘มินยง คิม’ ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ – ภาพ

โลกโซเชียลมีการแชร์คอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้าไปถามว่า เป็นแฟนกันจริง ๆ เหรอ เชื่อว่าคำตอบคงทำให้แฟนคลับลุ้นไม่น้อย

~

~

ซึ่งผ่านไปประมาณครึ่งวัน มินยงได้คอมเมนต์ตอบกลับว่า ชอบผู้หญิง พร้อมกับอีโมจิหัวเราะแบบมีน้ำตาเล็ด สำหรับสถานะกับมินยงก็คือ

พี่น้องที่ดีต่อกันมาก ๆ แค่นั้นเอง ซึ่งทุกอย่างที่จะทำลงโซเชียลต้องขออนุญาตมินยงก่อนอยู่แล้ว วันที่มินยงโดนด่าด้วย มินยงรู้สึกผิด

~

~

ที่ทำให้เอกโดนด่ๅ เรื่องที่บอกว่าเอกเปย์ เอกตอบว่า จะเอาอะไรไปเปย์เขา เขาใส่เสื้อกุชชี่ รองเท้ากุชชี่ กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง


บอกกับมินยงตรง ๆ ว่ารักเขา ส่วนมินยงบอกว่าเอกเป็นคนที่พิเศษมาก ๆ แต่รักไม่ได้ เพราะที่เกาหลีเรื่องแบบนี้ไม่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งก็ไม่ร้องไห้


รู้สึกดีใจด้วยซ้ำที่เขาพูดตรง ๆ แบบนั้น แต่ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้เขาเหมือนเดิมทุกอย่าง ยอมรับว่าไม่เคยพูดเรื่องนี้ในรายการไหน

~

~

ถ้ารู้ว่าถามเรื่องนี้ก็จะไม่มา แต่ก็อยากพูดให้ชัดว่ามันเป็นแบบนี้จริง ๆ พร้อมบอกอีกว่า เคยพูดกับมินยงว่า มินยง ไอจะอยู่กับยู จนกว่ายูจะมีแฟนนะ

ถ้ายูมีแฟนแล้ว ไอจะไม่อยู่กับยูแล้วนะ ถ้าวันไหนยูมีแฟน ยูต้องบอกไอตรง ๆ นะ แล้วก็จะถอยออกมา เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอดเวลา สำหรับ แพรรี่

หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังที่ผันตัวมาทำกิจการส่วนตัวอย่าง น้ำพริกแพรรี่ รวมถึงยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวเน็ตด้วยการ

~

~

คัฟเวอร์ตัวเองในลุคต่างๆสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งชุดไทยห่มสไบ คัฟเวอร์ตัวเองเป็นมิสยูนิเวิร์ส และลุคต่างๆอีก มากมาย ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์

ได้ออกมาเผยลุคสุดว้าว ด้วยการคว้าคอสตูมชุดไทยประดิษฐ์สีทองอร่ามมาสวมประดับ ทั้งหน้าผมเอย ชุดเอย รวมถึงเครื่องประดับหัวจรดเท้า

ยันติดปีกอลังการ โดยเจ้าตัวได้มีการระบุข้อความว่า พร้อมถวายผ้ากฐินแล้วค่ะ ทั้งยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ของตัวเองอีกว่า คอมเม้นต์อะไรกัน เกรงใจปีกดิฉันด้วยค่ะ

~

~

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็บอกว่าคล้ายลุคคลีโอพัตรา หรือไม่ก็คอมเมนต์ชวนอมยิ้ม

โดยระบุว่า หงส์ฟ้าชัดๆ บินรอดมั้ยลูก , คลีโอภัตราหาร , ไปถวายที่อียิปต์ก่อนค่อยวนกลับมาไทยนะคะ , สวยงามมากๆค่ะ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีคอมเมนต์

ในเชิงลบว่าชุด แพรรี่ ไพรวัลย์ เหมาะแก่การเข้าวัดจริงๆใช่ไหม บ้างคอมเมนต์ยังไปตามแขวะอีกด้วย สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับความคิดของแต่ละบุคคล

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *