หันหลังทิ้งวงการ ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง! ทายาท ‘อุ้ย สุธิตา’ สามีฝรั่งไม่ให้ทำงาน ทุ่มชีวิตดูเเลลูก ‘น้องลุคก์-น้องไซม่อน’ นับวันยิ่งฉายแววหล่อ – ภาพ

จำกันได้ไหม อดีตนางเอกชื่อดัง อุ้ย สุธิตา ที่ช่วงพักหลังเจ้าตัวได้ห่างหายจากวงการบันเทิง ที่มีข่าวว่าเธอนั้นมีสามีดี

เลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดีราวกับซินเดอเรลล่า ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจถึงการหายหน้าหายตาไปว่า ไปเป็นศรีภรรยา เป็นแม่ที่ดีของลูก ดูแลลูก

คิดจะออกจากวงการอยู่เรื่อย ๆ “ช่วงนั้นก็จบปริญญาโท แล้วก็เจอว่าที่คุณสามี ก็เริ่มหายจากวงการ จะทำงานประจำ แต่ปุ๊บปั๊บแต่งงาน

คุยกันถึงเรื่องมีครอบครัว มีลูก แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง ก็ติดตามสามีทำงานโรงแรม ก็ไปต่างจังหวัด” แต่ที่คนไม่รู้ว่าหายไปไหน

เพราะตนเป็นคนไม่ค่อยเอาเรื่องส่วนตัวมาเล่าอยู่แล้ว เราค่อนข้างแยกกัน แต่ช่วงแต่งงานก็เป็นข่าวดัง ตอนแรกเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะแต่งเร็ว

แต่สามีเป็นคนหัวโบราณนิดนึง เขาก็ต้องย้ายไปทำงานต่างจังหวัดก็คิดๆ ตรงนั้นไว้ จนกระทั่งมีลูกแฝด ตอนนั้นก็เป็นข่าวอีก น่ารักมากก็มาเยี่ยมกันเต็มเลย”

ที่หายไปจากวงการบันเทิงเป็นเพราะว่า “สามีเลี้ยงดูอย่างดี เป็นเจ้าหญิง ซินเดอรเรลล่า แต่เป็นซินเดอเรลล่าภาคที่ไม่ได้ไปงานปาร์ตี้มากกว่า

อาจจะเป็นเพราะว่าเราชอบทำอะไรกันเอง ไม่ค่อยมีคนอื่น คือปาร์ตี้เยอะ นัดเพื่อนเป็นเรื่องเป็นราว แต่ถ้าวันปกติก็จะมีแค่ครอบครัวเรา

ไม่ชอบมีคนใช้อยู่ที่บ้าน เป็นประมาณขี้หวงมากกว่า ก็เลยทำทุกอย่างเอง” เธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงในใจของใครหลายคน สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง

ล่าสุด อุ้ย สุธิตา ทำหน้าที่ของภรรยาและแม่อย่างเต็มที่ อุ้ยและสามี ทิม โบดา มีพยานรักลูกชายฝาแฝดด้วยกัน 2 คน น้องลุคก์ และน้องไซม่อน

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็เริ่มโตเป็นหนุ่ม อายุ 15 ปีเต็มแล้ว หลายคนยังคงจำหน้าเธอได้เป็นอย่างดี สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง อุ้ย สุธิตา

ตอนนี้ตัดสินใจไปทำหน้าที่แม่บ้านอย่างเต็มตัว สามีลูกครึ่งสวิสเซอร์แลนด์-ฮังการี ซึ่งทั้งคู่พบกันครั้งแรกในวันวาเลนไทน์ และจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ที่สวิสเซอร์แลนด์

ลูกชายฝาแฝดลูกชาย น้องลุคก์ และ น้องไซม่อน หนุ่มลูกครึ่งนับวันยิ่งฉายแววหล่ออย่างเห็นได้ชัด และช่วงที่ผ่านมา อุ้ย สุธิตา ได้เผยว่าครอบครัว

เจอปัญหาหนักมาก เพราะสามีถูกเลย์ออฟจกางานโรงแรม จนต้องเปลี่ยนงานกระทันหัน ทำให้เธอคิดจะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี และปัจจุบันก็เริ่มกลับมาทำงานในวงการบ้างเเล้ว มีละครที่พึ่งถ่ายไป และใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทยกับสามีและลูกๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *