อึ้งทั้งวงการ ดีเจต้นหอม ประกาศคบ นายณภัทร ลูกชาย แม่หมูพิมผกา

ยังคงสร้างเสียงหัวเราะให้ชาวโซเชียลได้เสมอ สำหรับ สาวต้นหอม-ศกุลตลา พีธีกรคนเก่งและยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือไม่เบาอีกด้วย ซึ่งหลังจากที่หยุดพักช่วงการแพร่cv-19 มาเป็นเดือนๆ ล่าสุด สาวต้นหอม ก็ได้เริ่มกลับไปทำงานได้แล้ว แถมยังงานเข้าแบบรัวๆ วันก่อนรับวันเดียว 3 งานเลยทีเดียว เรียกว่าหลังจากพักมานานก็ได้เวลาทำงานแบบรัวๆ

~

~

ล่าสุด สาวต้นหอม เซอร์ไพสซ์คนทั้งวงการด้วยการประกาศคบหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อที่เห็นแล้วต้องกรี๊ดกันทั้งประเทศ นั้นก็คือ หนุ่มนาย-ณภัทร พระเอกสุดหล่อลูกชายแม่หมู-พิมผกา ที่งานนี้ สาวต้นหอม ได้ถ่ายรูปคู่พร้อมเขียนแคปชั่นที่สะเทือนทั้งไอจีไว้ว่า

มาดูหนังกะแฟน #ใครบอกแม่ลูกจะแช่งให้ท้องผูก #ห้ามวิจารณ์เรื่องรองเท้าแตะ #ห้ามกล่าวถึงหน้าสดให้มองว่ากล้าเผยผิว #ห้ามว่าเรื่องแก่ให้คิดว่าอาม่ามายืมสิงร่าง #จงเชื่อว่าเรารักกัน เราเหมาะสมกันดั่งกิ่งทองกะดอกไม้ทอง ยืม1วันนะแม่

~

~

งานนี้นอกจากเหล่าเพื่อนดาราจะมาแซวกันเป็นจำนวนมากแล้วตัว หนุ่มนาย เองก็อิโมจิยกมือไหว้ แต่ที่ฮาสุดคงจะเป็น แม่หมู ที่เข้ามาคอมเม้นท์ว่า ดีมากลูก แม่จะได้มีเพื่อน โอ้ยยยชอบประโยคหลัง เพราะดูแล้วแม่ก็จะได้มีเพื่อนจริงๆ เพราะจะว่าไปแล้วปีนี้ สาวต้นหอม ก็กำลังจะ 42 แล้วนะจ๊ะ ส่วนคุณแม่หมูอยู่ที่ 49 ปี งานนี้มีความเป็นเพื่อนกันได้อยู่เด้อ

~

~

~

~

~

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *