#4 คนดังในวงการ ที่มีธุรกิจ ปั๊มน้ำมัน เป็นของตัวเอง ไม่ต้องเป็นนักแสดงก็รวย

***เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่าด้วยเรื่องของกิจการปั๊มน้ำมันของครอบครัวดาราวันนี้ทางทีมงานเลยรวบรวม4ดาราคนดังว่าเป็นเจ้าของกิจการอยู่ที่ไหนกันบ้างว่าแล้วไปย้อนดูอีกครั้งหนึ่งเผื่อแวะเวียนไปเติมให้เต็มถังกันถูกแหล่ง

4. ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์

~

~

ดาราเด็กหน้าตาจิ้มลิ้มพูดเพราะยิ้มสวย “ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์” บางคนเพิ่งรู้ว่า ฉากจบในละคร “รากนครา” ก็คือหนุ่มน้อยคนนี้นั่นแหละ และที่สำคัญทางบ้านของเจ้าตัว มีกิจการปั๊มน้ำมัน ใหญ่โตซึ่งก่อนหน้านั้นเคยมีการแชร์ภาพ เด็กปั้มหน้าหล่อ ที่ปั้มน้ำมันบางจาก ท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี จนกลายเป็นกระแสฮอตทางโซเชียลในช่วงนึง

3. เพื่อน คณิน ชอบประดิถ

~

~

นักแสดงมาดทะเล้น “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ” หนุ่มเจ้าของแววตาขี้เล่นยิ้มสดใส อดีตภาพจำคือหนุ่มมาดเซอร์ปัจจุบันกับผมทรงใหม่ที่หล่อกว่าเดิม แต่เห็นเป็นพระเอกมาดติดดินใครจะรู้ว่า หนุ่มเพื่อน นั้นธุรกิจครอบครัวมีมากมาย ทั้งโรงสี เจ้าของบริษัทล้อพูนผลไรซ์มิลล์ จำกัด ผู้ผลิตข้าวตราบัวชมพู ฟาร์มไก่ รวมถึงปั้มน้ำมัน ที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่มากที่สุดในจังหวัดนั้นเลยก็ว่าได้ ใครผ่านไปเส้นทางนั้นจะพบว่าปั๊มนี้มีสัญลักษณ์รูปภาพหล่อๆ ของเขาอยู่ในปั้มเต็มไปหมดจ้า

~

~

2. อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร

~

~

สำหรับอดีตนักแสดงและเน็ตไอดอลยุคบุกเบิก “อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร” ที่เดี๋ยวนี้ไม่เห็น”หนุ่มอาร์ตี้” ในจอทีวี แต่หลายคนรู้มาบ้างแล้วว่า เจ้าตัวเป็นเจ้าของ ปั้มน้ำมัน ปตท. ที่ จังหวัดขอนแก่น ส่วนที่หายจากวงการไปนอกจากมีครอบครัวสุดน่ารักแล้วก็ยังไปดูแลธุรกิจของปั้มน้ำมันที่บ้านเกิด จ.ขอนแก่นนั่นเอง ซึ่งบั้นปลาย “หนุ่มอาร์ตี้” เผยว่ายังไงก็ต้องกลับมาอยู่บ้านที่ขอนแก่น

~

~

1. รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

~

~

ปิดท้ายที่นักแสดงสาวและพิธีกรสุดฮอต รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่บ้านของ สาวรถเมล์ อยู่ที่ ปากน้ำ สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านของครอบครัวใหญ่เป็นครอบครัวชาวจีน โดยเธอได้เคยใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นตั้งแต่เด็กจนโต เมื่อก่อนบ้านของเจ้าตัวเป็นอู่รถเมล์ เป็นรถประจำทางร่วมบริการสาย 25 แต่ในปัจจุบันทางครอบครัวได้ทำกิจการปั๊มน้ำมันแทนแล้ว สวยเก่งแถมรวยอีกต่างหากนะเนี่ย

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *