หนุ่ม ศรราม แจงเบอร์โทรศัพท์ใช้งานไม่ได้ เหตุจากอดีตภรรยา ล่าสุดคนใกล้ชิด กุ้งพลอย ตอบแล้ว

~

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่มีเรื่องมาให้หนักใจอีกแล้วสำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม โดยระบุว่าเบอร์โทรศัพท์มีปัญหาใช้งานไม่ได้ เผยอดีตภรรยาไปทำเรื่องขอซิมใหม่ พร้อมกับชี้แจงที่มาที่ไปของเบอร์อย่างละเอียด ทำไปเพื่อะไร ลั่นชีวิตขออยู่อย่างสงบสุข

~

~

โดยข้อความดังกล่าวมีดังนี้ ขณะนี้เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของผมเกิดปัญหาเครื่องที่ตัวผมไม่สามารถโทรออกหรือรับสายได้ ยังไม่ทราบสาเหตุ หากมีใครใช้เบอร์โทรศัพท์ผมโทรหาขณะนี้ ไม่ใช่ผมนะครับ หากมีใครต้องการติดต่อผมเรื่องงานหรือเรื่องใดๆ ให้โทรหาพี่ตัวเล็ก ผจก.ส่วนตัวผม ตามหมายเลขที่ขึ้นอยู่บนโปรไฟล์ของอินสตาแกรมครับผม

ขออนุญาตรบกวนช่วยส่งต่อด้วยนะครับผม ขอบพระคุณครับผม ด้วยความเคารพครับผม ศรราม เทพพิทักษ์ และอีกหนึ่งข้อความที่ได้แจงเหตุขอเบอร์โทรศัพท์ติดต่อไม่ได้อย่างละเอียด พร้อมกับตั้งข้อสังเกตไว้ ขออนุญาตชี้แจงนะครับเรื่องปัญหาของโทรศัพท์ผม เบอร์โทรเป็นชื่อของอดีตภรรยาส่วนแครื่องและเบอร์ผมได้เป็นผู้ใช้โทรศัพท์เครื่องนี้มา

~

~

โดยตลอด อดีตภรรยาได้กล่าวอ้างว่าโทรศัพท์ของตนหาย จึงมีความจำเป็นต้องไปขอซิมใหม่ที่ศูนย์ โดยอ้างว่าจำเบอร์โทรศัพท์ที่ตัวเองใช้อยู่ทุกวันไม่ได้จึงไปขอซิมใหม่กับทางศูนย์ อดีตภรยาขอซิมซึ่งเป็นเบอร์ที่ผมใช้ทำงานและทำธุรกรรมต่างๆ โดยที่ไม่ได้แจ้งให้ผมทราบ จนกระทั่งได้มีการเปิดเครื่องและรับสายของน้องชายผม น้องชายผมจำสียงได้

~

~

จึงได้มีการพูดคุยกัน หลังจากนั้น น้องชายผมพยายามติดต่อผมแต่ไม่ได้ จึงโทรมาแจ้งเรื่องนี้ให้ผมทราบกับแม่บ้าน หลังจากนั้นผมจึงโพสต์เรื่องโทรศัพท์ของผมเพื่อให้บุคคลใกล้ชิดหรือ ติดต่องานทราบเพื่อป้องกันปัญหาซึ่งอาจเกิดขึ้นเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นกับผมและลูกเหมือนที่เคยผ่านมา เพราะผมไม่ทราบเจตนาของทางอีกฝ่ายว่าทำไปเพื่ออะไร

~

~

หลังจากโพสต์ไม่นาน อดีตภรรยาได้นำซิมมาฝากคืนเอาไว้ที่ป้อมยามหน้าหมู่บ้าน ขณะนี้ได้มีการพูดคุยและดำเนินการเปลี่ยนชื่อให้ผมมาเป็นเจ้าของเบอร์โทรศัพท์เครื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ต้องกราบขอบพระคุณแฟนๆ ทุกคนที่ช่วยเหลือและให้คำแนะนำ ด้วยความเคารพครับผม ข้อสังเกต 1.โทรศัพท์หายทำไมไม่แจ้งความ

~

~

2.ถ้าแจ้งความก้อแสดงว่าจำเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองได้ แล้วจะมาขอซิมใหม่เป็นเบอร์โทรศัพท์ที่ผมถือเครื่องทำไมโดยที่ไม่แจ้งผม ทำไมถึงไม่ขอซิมใหม่เป็นเบอร์ของตัวเอง มีวัตถุประสงค์อะไร 3.จำเบอร์โทรศัพท์ที่ตัวเองใช้ทุกวันไม่ได้ เป็นไปได้หรือ 4.ถ้าน้องชายผมไม่โทรไป และจำได้ว่าเป็นอดีตภรรยา และไม่ได้แจ้งให้ผมทราบ

ถ้าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับผม ผมไม่สามารถใช้โทรศัพท์ติดต่อใครได้เลยหรือประสานงานที่รับผิดชอบไว้ได้ ชีวิตผม ต้องการอยู่กับลูกแบบสงบ ไม่ต้องการความวุ่นวาย หลังจากเกิดประเด็นดังกล่าวขึ้นทางทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิง ได้ต่อสายตรงไปหาคนสนิท ถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แหล่งข่าวเล่าให้กับทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิง

~

~

ฟังว่าเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทราบแล้ว และเป็นเรื่องที่ตนเองอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นด้วย ในการเดินทางไปแจ้งความจริงเนื่องจากโทรศัพท์มือถือของ กุ้งพลอย อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม หาย และเนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัว จึงอยากให้เจ้าตัวพูดเองดีกว่า น่าจะให้ข้อมูลได้ละเอียดกว่านี้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *