คืนที่ 3 วิญญาณน้องโชคเฮี้ยน พระเห็นมานั่งเก้าอี้หน้าบ้าน

~

~

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.2565 ทางผู้สื่อลงพื้นที่ หมู่บ้านพฤกษา 14 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พบ พระครูวินัยธร ทัตธน งามสุด เป็นตาของน้องโชค เล่าว่า เมื่อคืนประมาณ 5 ทุ่ม ทุกคนนั่งคุยกันอยู่ในบ้าน บางคนก็หลับ พอดีอาบน้ำเสร็จก็นั่งเก้าอี้ในบ้าน เห็นหางๆ ตาว่าน้องโชคได้มานั่งที่เก้าอี้หน้าบ้าน หันหน้าออกนอกบ้าน ใส่เสื้อสีขาว

~

~

พระครูวินัยธร บอกอีกว่า อาตมาตกใจนิดหน่อย เลยบอกน้องโชคว่า มาได้แต่อย่ามาแบบวอบๆแวมๆ คนเขากลัว บอกว่าขอให้ไปสู่สุขติ ไม่ผูกกรรมใคร อนุญาติให้มาบ้าน ถ้าอยากมาก็มา เรื่องคดีก็ให้มันจบอย่างสวยงาม เพื่อทวงความยุติธรรมให้ตัวเอง

~

~

ทางด้านแม่น้องโชค กล่าวว่า อยากสวดถึงวันอังคาร แล้ววันพุธจะทำการฌาปนกิจศพน้อง เห็นว่าน้องต้าและครอบครัวนั่งแท็กซี่จะมางานศพ พอเห็นคนเยอะก็วนรถกลับไป ไม่ได้เข้ามา ถ้ามันเป็นอุบัติเหตุจริงก็เข้ามาคุยกัน มาชี้แจงให้ฟังหน่อยว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น เพราะว่ายังไงครอบครัวเราก็ไม่ได้อะไร หัวอกคนเป็นแม่เหมือนกัน แม่อยากให้เรื่องนี้เป็นหน้าที่ของตำรวจ อยากฝากให้เพื่อนลูก ไม่ต้องไปแก้แค้นกัน ตั้งใจเรียนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

~

~

~

~

ส่วนเรื่องคดี เมื่อวานก็ได้คุยท่านผู้การ แล้วก็เจอท่านผู้กำกับ ท่านผู้การให้เกียรติมาดูคดี ลงมาทุกวันเลย เราก็เลยได้พูดคุยกันในประเด็นที่เราสงสัย มีการนัดกันในวันอังคารเพื่อที่จะเข้าไปดูหลักฐานพร้อมกัน ไปพร้อมทนายของทางแม่เอง จะได้รู้ความจริง แล้วก็มาดูว่าความจริงมันเป็นยังไง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *