หน่อย เล่าโมเมนต์บอกเลิก เคน

คู่ของเคน ธีรเดช และหน่อย บุษกร ถือเป็นอีกคู่คนวงการบันเทิงที่รักกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งในยุคหนึ่ง ทั้งเคนและหน่อยต่างก็เป็นพระเอกนางเอกเบอร์ 1 ด้วยกันทั้งคู่ แต่ด้วยอายุที่ต่าง และไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือน ทำเอาเคนและหน่อยเกือบเลิกกันไปแล้ว

~

~

หน่อย พูดถึงโมเมนต์บอกเลิกเคน โดนซื้อเวลาจนกระทั่งได้แต่งงาน ค่าโทร. บาทเกือบล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ช่วงหนึ่งหน่อยเคยบอกเลิกเคน เพราะว่ามีคนบอกหน่อยว่า เคนเป็นดารา อายุยังน้อย เขายังเจอคนได้อีกเยอะ คบกันเดี๋ยวก็เลิกกันแล้ว เดี๋ยวเคนก็ไปมีคนอื่น หน่อยโตแล้ว อายุ 30 แล้วต้องคิดจริงจังถึงคนที่จะแต่งงาน เคนตอนนั้นอยู่อังกฤษ หน่อยเลยบอกเคนว่า เป็นพี่น้องกันเถอะ แต่เคนไม่ยอมเคนเลยบอกว่า ตอนนี้อย่าเพิ่งพูดแบบนั้น รอให้กลับไปก่อน เจอตัวกันแล้วค่อยพูด ไปคุยทางโทรศัพท์มันไม่ดี เพื่อซื้อเวลาหน่อยก่อ

~

~

อย่างไรก็ตาม สมัยก่อนไม่มีออนไลน์ อยากคุยกันต้องใช้โทรศัพท์โทร. และค่าโทรศัพท์มา 2 ล็อต ล็อตแรก 500,000 บาท สมัยก่อนจะโทร. ต้องผ่านโอเปอเรเตอร์ และถามว่าจะให้เก็บเงินฝั่งไหน เคนยอมจ่าย และหน่อยยอมรับสาย และรอบสองมาอีก 200,000 กว่าบาท บิลโทรศัพท์มาแม่เคนตกใจมาก ถามว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมบิลโทรศัพท์แพงขนาดนั้น โทร. กลับเมืองไทยอะไรบ่อย ทั้งที่ไม่ได้โทร. หาแม่เลย

เคน เผยเกือบบอกเลิกหน่อยเหมือนกัน หน่อยเผยวิธีจัดการ เวลาคนมาเกาะแกะเคน

~

~

เมื่อถามว่ามีใครที่เคยเข้ามาจีบเคนบ้างไหม และหน่อยจัดการอย่างไร เคนบอกว่าสำหรับตนไม่คิดอะไร แต่ถ้าเป็นผู้หญิงจะรู้ และถ้าหน่อยรู้หน่อยจะกลับบ้านเลย เช่น ดาราถ้ามาถ่ายรูปด้วยกันกับเคนก็ถ่ายได้ แต่ดาราบางคน นมสีที่แขน ทำเอาหน่อยกลับบ้านเลย และเคนก็กลับบ้านด้วย

ส่วนคนที่มาจีบหน่อยนั้น ก็มีเหมือนกัน ตอนนั้นหน่อยติดเที่ยว และเคนก็บอกว่า ถ้าหน่อยยังติดเที่ยวอยู่ เราคงไปต่อไม่ได้ หน่อยเลยเลิกเที่ยวเลย

คลิป

~

~

คลิปจาก KLODD CHANNEL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *