สาวโดนทำร้าย แฟนหนุ่มเฝ้ามา 8 เดือนไม่ห่าง แต่เมื่อเธอฟื้นแฟนหนุ่มแทบน็อค เธอพูดคำนี้ออกมา

~

~

เมื่อ 8 มี.ค. เนื่องในวันสตรีสากล ยะฮูนิวส์รายงานเรื่องราวหักมุมแบบกลับตาลปัตรของคู่รักชาวจีน ที่ฝ่ายชายได้รับการยกย่องเป็นฮีโร่ จากภาพที่คอยดูแลแฟนสาวที่อยู่ในอาการโคม่า
แต่แล้วเมื่อหญิงสาวฟื้นขึ้นมาและจำเรื่องได้ จึงบอกกับครอบครัวว่า การที่ตนเองบาดเจ็บหนักขนาดนี้เพราะถูกแฟนหนุ่มฮีโร่นั่นเองที่ทำร้ายจน สาหัส

~

~

~

~

หญิงสาวมีชื่อว่า หลิน อิ๋งอิ๋ง อายุ 22 ปี อยู่ในอาการโคม่านานกว่า 8 เดือน ส่วนชายหนุ่มชื่อ หลิว เฟิงเหอ อายุ 25 ปี ได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วสารทิศ หลังสื่อมวลชนจีนรายงานว่า ชายหนุ่มทุ่มเทเวลาเฝ้าคนรักอยู่ข้างเตียง

~

~

ในโรงพยาบาลที่เมืองต้าเหลียน มณฑลเหลียวหนิง ทางภาคตะวันออก ตั้งแต่ปี 2557 ทั้งยืมเงินคนมามากกว่า 1 ล้านบาทแล้วเพื่อจ่ายค่ารักษายื้อชีวิตแฟนสาวไว้ สร้างความประทับใจให้คนไปทั่ว

~

~

อย่างไรก็ตาม เมื่อหญิงสาวถูกส่งกลับไปพักฟื้นที่บ้านพ่อแม่ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2558 และฟื้นขึ้นมาในเดือนพฤษภาคม กระทั่งอาการดีขึ้นเรื่อยๆ

~

~

จนความทรงจำกลับคืนมา อิ๋งอิ๋งบอกว่า แฟนหนุ่มเป็นคนทำร้ายเธอจนสลบไปและนอนเป็นผักมานานกว่า 8 เดือน

~

~

~

~

อิ๋งอิ๋ งบอกว่าถูก แฟนหนุ่มทำร้ายเป็นประจำ และไม่กล้าบอกใคร เพราะนายหลิวขู่จะฆ่า จนวันหนึ่งที่เธอไปอบขนมปังไหม้ในร้านที่ทำด้วยกัน ทำให้ชายหนุ่มโกรธมากและลงมือทำร้ายฟาดศีรษะจนเธอสลบ เธอคิดว่าการที่เขาอยู่ดูแลน่าจะมาจากความรู้สึกผิด ไม่ได้เพราะรัก ขณะที่พ่อของฝ่ายหญิงบอกว่านำเรื่องไปแจ้งความชายหนุ่มแล้ว

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *