ระทึก รถกระบะรับส่ง นร.คันเร่งค้าง พุ่งชนด่าน-พลิกคว่ำ บาดเจ็บเพียบ

~

~

วันที่ 25 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ ( 24 ก.ย.) ในพื้นที่ ด่านตรวจของ ร้อยทหารพรานที่ 4430 ต.ตะโละดือรามัน อ.กะพ้อ จ.ปัตตานี เกิดเหตุการณ์รถกระบะบรรทุกเด็กนักเรียนปอเนาะ ใน ต.ละโละ จ.ปัตตานี เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลัก พุ่งเข้าชนด่านจนพลิกคว่ำจนเกิดควันโขมง

~

~

นักเรียนรีบหนีเอาชีวิตออกจากรถจ้าละหวั่นแรง เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ในรถมีนักเรียนโดยสารมาทั้งหมด 15 ราย ส่วนคนขับชื่อ นายซูโกด์ บากา โดย นายซูโกด์ บอกว่า เขากำลังจะไปส่งนักเรียน ที่ อ.สายบุรี

~

~

แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นด่านของเจ้าหน้าที่ทหารพราน ชุด ร.4403 ปรากฏว่าคันเร่งของรถเกิดค้าง ทำให้รถกระบะลดความเร็วไม่ได้ พอตัวเขาพยายามจะเลี้ยวเข้าด่าน

~

~

~

~

ก็ทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าชนด่าน จนรถตะแคงพลิกคว่ำ และเกิดกลุ่มควันโพยพุ่งออกมา ทำให้นักเรียนที่อยู่กระบะหลัง ต่างรีบออกมาจากตัวรถทันที เพราะเกรงว่าจะเกิดเพลิงลุกไหม้

~

~

~

~

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า เด็กนักเรียนนั่งอยู่หลังรถจนเต็ม จนเด็กบางคนต้องยืนทางด้านหลังของรถ และตอนเกิดเหตุเด็กๆ ก็ตัดสินใจโดดหนีออกจากรถ ทำให้เหตุการณ์นี้มีนักเรียนบาดเจ็บหลายราย แต่โชคดีไม่มีใครเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจสอบอีกครั้ง

~

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *