สาวปลูกต้นไทรเกาหลี ริมรั้วบ้านหวังบังสายตา ตกเย็นกลับมาเจอแม่หวังดี ตัดให้ซะเกลี้ยง

~

~

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลจำนวนมาก ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์โดยเจ้าของ TikTok @swn_jj ที่ก็มีการปลูกต้นไม้ริมรั้วบ้าน เพื่อต้องการบดบังเพื่อไม่ให้คนจากด้านนอกบ้าน มองเข้ามาเห็นภายในบ้าน แต่กลับต้องเจอเรื่องหัวจะปวด เพราะความเป็นแม่ที่ห่วงลูกและห่วงบ้าน ชนิดที่ว่าออกจากบ้านไปทำงานยังไม่ทันข้ามวัน กลับบ้านมาพบว่าต้นไทรเกาหลีที่ปลูกไว้ริมรั้ว ถูกแม่ตัดซะเกลี้ยงกันเลยทีเดียว

~

~

~

~

โดยเจ้าของคลิปเผยภาพต้นไทรริมรั้วก่อนถูกตัด พบว่ากำลังเติบโตเป็นพุ่มอย่างสวยงาม แต่ภาพถัดไปอยู่ในสภาพเหลือแต่กิ่ง ไม่เหลือใบ และยอดของต้นไทรก็ถูกตัดทิ้งลงมากองกับพื้น ซึ่งสาเหตุเนื่องจาก แม่มาเยี่ยมบ้านแล้วคิดว่ามันรก เลยลงมือตัดให้ลูก

~

~

ทั้งนี้ หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นไวรัลทันที ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่เข้ามาแซวขำ ๆ ต่างพากันเอ็นดูทั้งคุณแม่ และคุณลูก ซึ่งเจ้าของคลิประบุเพิ่มเติมว่า หลังจากที่แม่ลงมือตัดต้นไม้ทิ้งแล้วนั้น ได้เอาเรื่องไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กตัวเองอย่างภาคภูมิใจ ว่าแม่ขยันมาก แต่พอบอกสาเหตุว่าปลูกเพื่ออะไรกลับงอนเสียอย่างนั้น ก่อนทิ้งท้ายขำ ๆ ว่า ดีนะที่แม่ไม่ถึงขั้นถอนโคน

~

~

~

~

คลิกเพื่อชมคลิป

ที่มา swn_jj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *