ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ไอ้ไข่ฯ มีคนถูกมาแล้ว 25 ครั้งติด

~

~

วันที่ 14 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณศาลาไอ้ไข่ ฯ วัดเลธรรมกิตติ์ ต.บางอ้อ อ.บ้านนา จ.นครนายก มีบรรดานักหาเลขพากันมากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่ ฯ กันอย่างไม่ขาดสาย ยิ่งใกล้วันออกสลากยิ่งมีคนเยอะขึ้นหลายต่อหลายคนพากันหาเลขจากธูปไอ้ไข่ ฯ , หางปะทัด,เสี่ยงเซียมซี และก็ส่องเลขในอ่างน้ำมนต์ เชื่อกันว่าไอ้ไข่ฯ ที่วัดแห่งโชคใครต่อใครหลายคนมาแล้ว รวมถึงผู้ที่ประสพความสำเร็จเรื่องหน้าที่การงาน เพราะในศาลาแห่งนี้มีเศรียรพ่อแก่ด้วยขณะที่นางสาวนิภาดา พลูสุวรรณ

~

~

ชาวจังหวัดนนทบุรีที่เคยมาจุดธูปขอพรไอ้ไข่ ฯ แบบแปลกๆเอาพัดลมเป่าธูปแล้วบอกว่า ไอ้ไข่ ฯ รู้ว่าหนูรีบ กลับมาแก้บนและพาเพื่อนๆมาจุดธูปแบบตัวเองเชื่อว่าจะได้โชค และได้เลข 713 กลับไปซื้อเลข ถือว่าในอ่างน้ำมนต์ก็ตรงกับของตัวเอง

~

~

ต่อด้วยนางสาวฤชามน โชติธนปริญ ชาวจังหวัดปทุมธานีที่สุดเฮงพาสามีแบกจักรยานมาให้ไอ้ไข่ ฯ เมื่อครั้งก่อนกลับมาอีกครั้ง พาสามีและลูกๆอุ้มไก่เงิน ไก่ทอง ชุดหล่อและของเล่น มา

~

~

ถวาย และจุดปะทัด 1,000 นัด บอกว่า ได้โชคอีกและถ้าได้อีกจะเอาพิชซ่ามาถวาย โดยได้เลขหางปะทัด 503 ,91 และก็ไปตรงกับเลขในอ่างน้ำมนต์ ก็จะนำไปซื้อลอตเตอรี่อีกเช่นเคย

~

~

ส่วนนางชนัญญาเพ็ญ ศรีโพธิ์ธนธาดา คนนครนายกก็โชคดีเช่นเดียวกันถูกล๊อตเตอรี่ ติดต่อกันถึง 25 ครั้งติดเชื่อบารมีไอ้ไข่ ฯ ให้โชคเพราะถูกทุกรอบ รอบละ 3 ใบบ้าง บางทีก็ 2ใบ บางทีก็ใบเดียว แต่ถูกทุกรอบติดต่อกัน ซึ่งในบรรดานักหาเลขอีกหลายต่อหลายคนต่างพากันส่องเลขในอ่างน้ำมนต์ ซึ่งเห็นเป็นตัวเลขเด่นชัดคือเลข 037

~

~

ข่าวโดย อำพล เทียนงาม ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

เรียบเรียง มุมข่าว by siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *