สองพี่น้องสอนหนังสือกันดีๆ พอพี่ขึ้นเสียงเท่านั้น ต่างคนต่างไม่ยอมกันเลย

~

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไวรัลที่น่ารักของพี่น้องที่ได้สอนการบ้านกันซึ่งในบางครั้งการสอนหนังสือให้กับเด็กๆ มันก็ต้องใช้ความใจเย็นเป็นอย่างสูง เพราะว่าด้วยความเป็นเด็ก ความสามารถรู้การอ่านการเข้าใจนั้นอาจจะไม่ดีเท่าผู้ใหญ่

~

~

และยิ่งให้เด็กสอนหนังสือกันเองแล้วด้วยล่ะก็ ความบันเทิงจึงได้เกิดขึ้น เรื่องราวดังกล่าวถูกส่งต่อโดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี kannikasu576 โดยคุณแม่ได้อัปโหลดคลิปสุดฮาที่ให้พี่ชายสอนหนังสือน้องสาว ในการอ่านออกเสียง

~

~

โดยคุณแม่ได้บรรยายคลิปว่า น้องบอกแล้วพี่อย่าขึ้นเสียง โดยคนเป็นพี่ได้สอนน้องอ่านออกเสียง คำว่าช้าง ซึ่งพี่ได้สอนน้องว่าต้องออกเสียง ชอ อา งอ ชาง ไม้โท ช้าง แต่น้องก็ออกเสียง ตัวงอ ไม่ได้ซักที จนพี่ต้องย้ำหลายรอบ

~

~

จนสุดท้ายเลยขึ้นเสียงสูง งอ น้องสาวเลยหมับเข้าให้ พร้อมพูดว่า ขึ้นเสียงทำไม ก่อนที่จะโดนแม่มือไวตีสั่งสอนที่ไปหัวพี่ชายไปหนึ่งที หลังจากที่คลิปของคุณแม่ได้ถูกส่งต่อออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปไวรัลสุดฮาที่มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 3.9 ล้านครั้ง

~

~

รวมไปถึงยอดไลก์มากกว่า 363,000 ครั้ง นอกจากนั้นก็ยังมีคอมเมนต์อีกมากมายที่เข้ามาขำไปกับความฮาของสองพี่น้องกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พี่น่ารักนะ ไม่โต้ตอบด้วย นิ่งเชียว และแล้วช้างก็ได้จากไปอย่างสงบ รวมไปถึง น้องมือไว แม่ก็ไวพอกันเลยค่ะ

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *