เปิดบ้าน ‘ฉลอง ภักดีวิจิตร’ อายุ 92 ปีมีทายาทคนที่ 4 ไม่สำเร็จ..

~

~

ช่วงก่อนหน้าข่าวว่าภรรยาใหม่ไม่ดูแลอาเลย ไม่จริงๆ เขาเอาใจใส่มากเลย ดูแลเป็นอย่างดีครับ ทำทุกอย่าง

มีภรรยาอายุห่าง 45 ปี ไปเจอกันได้ยังไง อายุไม่เป็นอุปสรรค เจอกันแบบบังเอิญที่เขาเรียกว่าพรหมลิขิตยังไงถึงมาเจอกันได้ ก็จีบแบบธรรมดา


เราทำอะไรที่ให้เขารู้บ้างไม่บอกตรงๆ ตอนแรกที่เห็นเราคิดว่าผู้หญิงคนนี้แหละที่จะดูแลเราได้ เพราะการสร้างภาพยนตร์โทรทัศน์ต้องมีผู้ช่วยที่ไว้ใจเรื่องตัง

~

~

เราไม่สามารถที่จะไปดูแลได้เพราะเราทำงานหนักมาก เรื่องอายุรู้ว่าห่างกันเยอะแต่เราไม่ได้นึกถึง เรามุ่งอย่างเดียว คบกันปีนึงก็แต่งงาน

~

~

ตัดสินใจแต่งงานเร็ว ตอนนั้นเราไม่มีคนดูแลเรื่องการทำงาน เพราะว่าการสร้างภาพยนตร์หรือโทรทัศน์มันต้องมีทีมงานมีคนดูแลที่เกี่ยวกับเรื่องตังให้บริหาร

เวลาไม่สบายเขาก็ดูแลไม่ขาด มีกระแสว่าเข้ามาหวังปอกลอก ดูแล้วเขาไม่ใช่คนประเภทนั้น ตอนแรกเขาก็คิดเมื่อกระแสมามากๆ เข้าเขาก็ทำใจได้

~

~

พยายามมีลูกคนที่ 4 เขาปลงแล้ว ตอนแรกเขาอยากมี ก็ไม่พึ่งวิทยาศาสตร์ขอให้เป็นไปตามธรรมชาติ ตอนแรกเราก็อยาก แต่พยายามแล้วไม่มีเลย

ปล่อยไปตามธรรมชาติ สงสารเขาเหมือนกันไม่มีเพื่อนเลย ผิดใจกับลูก มันก็มีเป็นธรรมชาติ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เรื่องลูกหวงพ่อ เราก็เคลีร์ทุกอย่างให้เข้าใจ

~

~

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ภรรยาของเราก็รัก ลูกก็รัก คุยแล้วเขาก็เข้าใจ ตอนหลังเขาก็โอเค พ่อเป็นสิ่งเดียวที่เขายึดถือเคารพ เราก็เห็นใจชีวิตของลูก ภรรยาเราเราก็รัก มันต้องแยกคนละส่วน

ตอนที่งอนกัน 3 คนเลยมั้ย ไม่ครับ ผมไม่เคยทำงานกับลูกๆ ตอนที่ผมสร้างเขาก็ยังไม่เป็นอะไรแค่ไปดูงาน พอเขาแยกไปเขาก็เป็นงานมาแล้ว เขาก็ได้ความรู้

~

~

บางกระแสข่าวบอกลูกกลัวภรรยาใหม่แย่งสมบัติ เรื่องสมบัติไม่ได้แย่งเพราะเราให้เขาไปหมดแล้วทั้ง 3 คน อันนี้ไม่มีปัญหาอะไร เราก็ไปหาเขาบางทีก็นัดกันบ้าง

ตอนนี้ดีหมดครับ แต่ก็ไม่เจอบ่อยเพราะว่ามีงานกันเยอะ เราก็สบายใจทำงานได้สะดวก ไม่ลงรอยกับภรรยาใหม่ของคุณพ่อ กอล์ฟ คือมันไม่ได้ไม่ลงรอยขนาดนั้น

แต่ว่าหัวอกคนเป็นลูก ตอนนั้นคุณแม่เพิ่งเสียด้วย แล้วเราก็เสียใจ ไม่นานคุณพ่อก็แต่งงานใหม่ก็เลยรู้สึกแบบว่าไม่พอใจ โมโห โกsธ แต่คุณพ่อกับผม น้องๆ

~

~


ไม่มีอะไรกันหรอก แรกๆ น้องๆ ก็เสียใจก่อน ตอนนั้นพอเห็นน้องๆ เสียใจเราก็ปรี๊ดขึ้น แล้ววันนั้นข่าวออกมาก็ปรี๊ดด่ๅลงไอจีเลย ช่วงก่อนหน้าข่าวว่าภรรยาใหม่ไม่ดูแลอาเลย

~

~


ไม่จริงๆ เขาเอาใจใส่มากเลย ดูแลเป็นอย่างดีครับ ทำทุกอย่าง ถ้าลูกๆ ดูอยู่อยากบอกอะไร ขอให้เขาทำงานใช้ความพยายาม ความสามารถ ขอให้เขาเจริญๆ

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *