โฉมหน้าพ่อของลูก ‘แป้ง อรจิรา’

หลังจากถูกสาวรายหนึ่งแฉว่าถูก ‘แป้ง อรจิรา แหลมวิไล’ ทำอาหารกระเด็นใส่ แถมยังถูกว่าไม่มีมารยาท จนกลายเป็นประเด็นดรามา ล่าสุดวันนี้ (14 ก.ย.)

~

~

‘แป้ง อรจิรา’ ได้โพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ขอโทษแล้ว ยอมรับว่าอึ้งกับปฏิกิริยาอีกฝ่าย จนทำให้พูดคำว่าไม่มีมารยาท และไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะเป็นคนไทย

ต่อไปจะระมัดระวังการกระทำของตนเอง ‘แป้ง อรจิรา’ โพสต์ชี้แจง ว่า “แป้งขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง

~

~

ซึ่งได้ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ดีต่ออีกฝ่ายและตัวแป้งเอง แป้งขออนุญาตอธิบาตเรื่องที่เกิดขึ้นในมุมของแป้งนะคะ ในขณะที่ตักอาหารอยู่ แป้งได้ทำอาหารตกถูกอีกฝ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจ

~

~

และเนื่องจากตอนนั้นสถานที่คือที่โรงแรม ซึ่งแขกส่วนมากไม่ใช่คนไทย แป้งเลยขอโทษไปเป็นภาษาอังกฤษตามสัญชาตญาณ และเข้าใจไปว่าอีกฝ่าย

อาจไม่ได้เป็นคนไทย โดยหลังจากที่แป้งได้ขอโทษไป แป้งสังเกตว่าอีกฝ่ายแสดงท่าทีไม่พอใจต่อการขอโทษของแป้ง

~

~

ซึ่งตอนนั้นแป้งยอมรับว่ากับท่าทีที่อีกฝ่ายได้แสดงออกมา จึงได้เล่าเรื่องราวสิ่งที่เกิดขึ้นให้เพื่อนของแป้งฟัง (ซึ่งอยู่ด้วยกันตอนนั้นพอดี)

โดยขณะที่เล่าให้เพื่อนฟังนั้น แป้งยอมรับว่าแป้งได้พูดคำว่า “no manners” กับเพื่อนออกไปจริง ๆ โดยในส่วนนี้แป้งยอมรับที่ด่วนตัดสิน

~

~

และควรทำความเข้าใจท่าทีของฝ่ายตรงข้ามก่อน ซึ่งแป้งต้องขอโทษในส่วนนี้อีกครั้งค่ะ และแป้งเองจะระมัดระวังการกระทำของตัวเองให้มากขึ้นในอนาคตค่ะ”

หลังจากนั้น ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์พร้อมให้กำลังใจ ว่า เป็นบทเรียน เมื่อพูดอะไรไปแล้ว คำพูดเป็นนายเรา คนเราผิดพลาดได้ค่ะ เป็นกำลังใจค่ะ ,

~

~

คนที่พูดขอโทษ ด้วยความตั้งใจ , ถูกต้องเลยค่ะ ผิดก็ว่ากันตามผิดถูก แต่เมื่อเราเป็นคนสาธารณะนั้นก็ต้องยิ่งระวัง เพราะเหรียญมีสองด้านเสมอค่ะ ฯลฯ

ต่อมาด้าน ‘คุณเจน’ คู่กรณี ‘แป้ง’ ได้ออกมาเปิดใจ พี่ให้อภัยน้องหมดใจ เพราะไม่ต้องการเอาชนะ ขอแค่ความจริง

“ข่าวที่น้องออกมาขอโทษ พี่ให้อภัยหมดใจค่ะ เพราะ เราสองคนไม่ได้มีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน และสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นอุบัติเหตุ พี่ย่อมเข้าใจดี

ไม่มีใครตั้งใจและไม่มีใครอยากให้เกิด เราไม่ต้องการเอาชนะ เราแค่ขอความจริง” ซึ่งตอนนี้สรุปได้ว่าเรื่องราวของ ‘แป้ง อรจิรา’ และคู่กรณีนั้นจบลงด้วยดี

และนอกเหนือจากประเด็นดังกล่าวแล้ว งานนี้ก็มีคนเข้าไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของ ‘สาวแป้ง’ และไปค้นรูปภาพของสามีชาวสิงคโปร์ของ ‘สาวแป้ง’ จนเจอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหล่อภูมิฐานเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *