เปิดภาพอีกมุม ณัฎฐพร เดินร้องไห้ออกจากสนาม ห่วงกดดันตัวเองเกินไป

ควันหลงจากผลการแข่งขันวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 ที่เมืองกดังก์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ทีมอันดับ 14 ของโลก ลงสนามนัดสุดท้าย หรือนัดที่ 5 ในรอบแบ่งกลุ่ม รอบแรก กลุ่ม B พบกับ โดมินิกัน อันดับ 8 ของโลก

~

~

ผลปรากฏว่า สาวไทย เอาชนะ โดมินิกัน ไป 3-2 เซต 31-29, 16-25, 21-25, 25-22 และ 15-11 อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมจูงมือกันเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป และถือเป็นครั้งแรกของทีมสาวไทยอีกด้วยที่เข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกชิงแชมป์โลก

~

~

ทั้งนี้ มีภาพอีกหนึ่งมุมที่หลายคนให้ความสนใจ โดยหลังจากที่ทีมสาวไทยสามารถเอาชนะทีมจากโดมินิกันไปได้ ในช่วงที่เดินออกจากสนาม ก็ได้เห็นสีหน้าของนักกีฬาทีมสาวไทยยิ้มแย้มแจ่มใส่ แต่ทางด้าน ณัฐพร ได้เดินร้องไห้ออกมาพร้อมกับเพื่อนๆที่กุมมือให้กำลังใจ ซึ่งแฟนๆหลายคนนั้นเป็นห่วงว่าเธอจะกดดันตัวเองจนเกินไป เพราะในแมทต์ดังกล่าว มีจังหวะพลาดหลายครั้ง จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกมาพัก นั่นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวกดดันฟอร์มของตัวเอง ซึ่งแฟนๆวอลเลย์บอลต่างก็พากันแห่ส่งกำลังใจ เพื่อให้เธอได้กลับมาโชว์ฟอร์มโดยไม่ต้อกดดันตัวเอง กองเชียร์พร้อมส่งแรงใจเชียร์เสมอ

~

~

เรียบเรียงโดย news in thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *