เอ๋ เชิญยิ้ม ทำพิธีเรียกลูกชาย กลับบ้าน พระทักวิญญาณแรง ตกดึกพ่อเจอดี

จากเหตุการณ์ที่ นายพีรพล จันทร์ตรง หรือ อาร์ม อายุ 26 ปี ลูกชายของ เอ๋ เชิญยิ้ม ตลกคนดัง ประสบอุบัติเหตุซิ่งรถ จยย.บิ๊กไบค์ ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดบนสะพานต่างระดับวัดสาลีโข ถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. ของวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา

~

~

วานนี้ (1 ต.ค.65) เอ๋ เชิญยิ้ม พร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ นิมนต์พระมาเชิญวิญญาณ อาร์ม ณ จุดเกิดเหตุ จากนั้นช่วงกลางดึก เอ๋ เชิญยิ้ม ไลฟ์สดขณะอยู่ที่บ้าน กลับพบเจอเรื่องราวแปลกๆ มากมาย ทั้งประตูรถปิดไม่ได้ จะปิดประตูรั้วบ้านก็ถอยกลับเอง ปิดไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวได้สาธิตให้ดูโดยบอกว่า ถ้ามีใครผ่านประตูบ้าน มันถึงจะเด้งกลับไปแบบนี้ นอกจากนั้นอยู่ดีๆ ไฟที่บ้านก็ดับ โดยเอ๋ เชิญยิ้มบอกว่า ขอโทษหากใครมองว่างมงายไร้สาระ แต่ถ้าเป็นลูกมาก็ดีใจ

~

~

เอ๋ เชิญยิ้ม เล่าว่า นิมนต์พระที่เป็นที่รู้จักดีสายนี้โดยตรง ไปเชิญวิญญาณลูกกลับบ้าน ตอนไปถึงที่เกิดเหตุ พอลงรถรู้สึกขนลุกวูบวาบ ตอนแรกไม่เชื่อว่าเสียชีวิตที่ไหนต้องเรียกกลับจากตรงนั้น คิดว่าเป็นความเชื่อมากกว่า เสียชีวิตแล้วก็ต้องไปตามแรงบุญแรงกรรม ดวงวิญญาณใครจะมาอยู่ตรงสะพาน แต่ก็ไปทำตามพิธี

ปรากฏว่าพอไปถึงขนลุกทั้งตัวเลย หลวงพี่อึ่งที่ลงมาด้วย ก็บอกเลยว่าแรงๆ ท่านก็บอกขนลุกวูบวาบทั้งตัวเหมือนกัน ท่านบอกไปเชิญวิญญาณที่ไหนไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน แต่มาเชิญวิญญาณอาร์มท่านบอกแรงจริงๆ เพราะถ้าเรียกบ้านๆเขาเรียกตายโหง ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ วัดเซิงหวาย บางซื่อ วันที่ 5 ต.ค. จะมีพิธีฌาปนกิจ เวลา 17.00 น. มาร่วมงานอาร์มได้

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *