ยุ้ย จีรนันท์

คู่รักคนบันเทิงที่จับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวยุ้ย จีรนันท์ กับหนุ่ม ธัญญ์ ธนาการ นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม หลังจากที่ทั้งสองตัดสินใจคบหากันมากว่า 5 ปี โดยความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มต้นที่การเป็นเพื่อนมาก่อนที่จะลงเอ่ยเป็นคนรัก

~

~

โดยพิธีจัดขึ้นที่จังหวัดสระบุรี บ้านเกิดของยุ้ย ซุ่งบรรยากาศ ภายในงานถูกจัดขึ้นแบบไทย ในช่วงเช่าและพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น จุดเริ่มต้นความรักของทั้งสองเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนมา 8 ปี พร้อมกับมีผู้จัดการคนเดียวกัน ก่อนจะพัฒนามาเป็นแฟนและคบหาเป็นแฟนอีก 5 ปี ถือเป็นอีกคู่ในวงการบันเทิงที่คบกันมา ยืดยาวจนจูงมือกันถึงฝั่ง

~

~

หลังจากนั้นถ้าใครได้ติดตามชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่ จะเห็นได้ว่าสวีทกันหวานตลอดเวลา จะพากันไปออกทริปกับแก๊งเพื่อนบ่อยๆ ต้องบอกเลยว่านานทีปีหนจะได้เห็นเป็นบุญตา สำหรับนางเอกสาวสวยหวานอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ กับชุดว่ายน้ำเปิดเนื้อหนังมังสาที่มีมาไม่บ่อยนัก เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยใส่ออกสื่อฯ ล่าสุดต้องขยี้ตามองแรงๆ เมื่อคุณเธอสวมบิกีนี่ทูพีชวับๆ แวมๆ อวดเซ็กซี่ และสดใสกับแก๊งเพื่อนๆให้แฟนคลับได้ยลกันผ่านอินสตาแกรม งานนี้จะแซ่บขนาดไหน ตามไปดูกันเลยจ้า บอกได้คำเดียวว่าสวยทุกคนจ้า แซ่บรัวๆ

~

~

~

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *