พ่อสาววัย 18 ไม่เชื่อลูกหนีตามผู้ชายอย่างที่ใครเขาว่า ออกเดินตามหาไปทั่ว จนเจอ

กรณี ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดกล่องพลาสติกทิ้งอยู่ในพงหญ้าหลังบ้านพักคนงานแพล้นท์ปูน หมู่ 7 ต.ศาลาขาว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี สภาพท่อนล่างเปลือยมีรอยเขียวฟกช้ำ ตรวจสอบทราบชื่อคือ น.ส.สุมิตา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ น้องเต็น อายุ 18 ปี โดยคนร้ายคือหนุ่มวัย 20 ปี ที่อยู่ห้องข้างเคียง และแอบมีสัมพันธ์กับผู้ตาย

~

~

ล่าสุด นายวีระ นุขระป้อม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เล่าว่า รู้ว่าผู้ตายหายไปตอนวันที่ 31 เนื่องจากพ่อของผู้ตายมาถามหา เชื่อว่าลูกโดนลักพาตัว เพราะในห้องนอน พบว่าทรัพย์สินมีค่าต่างๆ ไม่ได้หายไป แต่ผ้าห่มหายไป 1 ผืน และมีร่องรอยเหมือนถูกบุกรุก เพราะเห็นขวดน้ำล้มในห้อง

~

~

พ่อผู้ชายเชื่อว่า ลูกไม่ได้หนีตามผู้ชายไปอย่างที่คนอื่นคิดกัน เพราะหากเป็นแบบนั้นจะต้องเอาเงิน หรือทรัพย์สินมีค่าติดตัวไปด้วย แต่มีเพียงผ้าห่มที่หายไป เลยคิดว่าโดนอุ้ม

นายวีระ ยังบอกอีกว่า เห็นพ่อของผู้ตาย ออกเดินตามหาลูกสาว ตามป่า พงหญ้า จนมีคนได้กลิ่นที่บริเวณหลังที่พัก จนไปพบกล่องปริศนาถูกคลุมด้วยถุงดำ พอเปิดไปเจอมือคนก็ตกใจจึงรีบแจ้งตำรวจเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบว่าเป็นศพลูกสาวในที่สุด

~

~

งที่ใครเขาว่า ออกเดินตามหาไปทั่ว จนเจอ” data-description=”กรณี ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดกล่องพลาสติกทิ้งอยู่ในพงหญ้าหลังบ้านพักคนงานแพล้นท์ปูน หมู่ 7 ต.ศาลาขาว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี สภาพท่อนล่างเปลือยมีรอยเขียวฟกช้ำ ตรวจสอบทราบชื่อคือ น.ส.สุมิตา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ น้องเต็น อายุ 18 ปี โดยคนร้ายคือหนุ่มวัย 20 ปี ที่อยู่ห้องข้างเคียง และแอบมีสัมพันธ์กับผู้ตาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *