ชีวิต หลังแต่ง ‘แพนเค้ก’ ทิ้งค ราบนางเอก ไม่เหลือ

ทิ้งคราบนางเอก ไร้แพลนมีทายาท!

~

~

เผยชีวิตแม่บ้าน ‘แพนเค้ก’ หลังแต่งสารวัตร ล่าสุด นุ่งผ้าถุงอยู่บ้าน

เป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับนางเอกสาว ‘แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์’ เพราะหลังจากที่แต่งงานกับ ‘สารวัตรหมี’

~

~

เธอก็แบ่งเวลามาดูแลสามี หมั่นเติมความหวานให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ล่าสุด ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ก็ได้เผยชีวิตอีกมุมของการทำหน้าที่ภรรยาที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็น

ด้วยการจัดเตรียมโต๊ะอาหาร รอกินข้าวพร้อมสามี โดยมีสุนัขอยู่รายล้อมอย่างอบอุ่น ซึ่งงานนี้แฟน ๆ ต่างก็เข้ามากดไลด์ให้มากมาย ๆ

ทั้งยังบอกด้วยว่า ‘แพนเค้ก’ ในลุคนุ่งซิ่นดูแล้วน่ารักเหลือเกิน โดยในระยะเวลาเพียงไม่ถึงวัน ก็ทำเอายอดดูดังกล่าวสูงถึง 2 ล้านกว่าวิวเลยทีเดียว

~

~

‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ฝึกเป็นแม่บ้านเต็มตัว ดูแล ‘พี่หมี’ ไม่ขาดตกบกพร่อง เขินคนทักนุ่งผ้าถุงจัดโต๊ะรอทานข้าวกับสามี หวานเรียบง่ายข้าวใหม่ปลามัน

ชีวิตหลังแต่งงานของ นางเอกสายบุญ ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ มีการฝึกฝนเป็นแม่ศรีเรือนมากขึ้น แม้จะยังไม่ถนัดเรื่องทำกับข้าว แต่การดูแลเอาใจใส่สามี

~

~

ความสุขเรียบง่ายของคู่สามีภรรยา สบาย ๆ ของ ‘แพนเค้ก’ และช่วงนี้งานแน่นเหมือนเดิม มีซีรีส์ มีหนังที่เข้าโรงภาพยนตร์ และมีพิธีกรชิงช้าสวรรค์ เป็นงานใหม่ ๆ

ที่ท้าทายมากสำหรับปีนี้ทุก ๆ ชิ้นงานมีอะไรใหม่ ๆ ให้ได้ลอง มีคาแรกเตอร์ใหม่ ๆ รวมถึงหนังที่ถ่ายกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วจนมาตอนนี้ก็รอว่าออกมาแล้วจะเป็นยังไงบ้าง

~

~

แต่งงานแล้ว ก็เหมือน ‘แพนเค้ก’ ได้พักอยู่บ้าง แต่ก็คุยตรงกันยังมีความสุขทั้งคู่ ต่างคนต่างทำงานกัน ปีนี้ก็รับผิดชอบงานของตนกันไป แต่ถ้ามีเวลา 2-3 วัน

ก็จะหาจังหวะไปพักกันไปต่างจังหวัด หรือถ้ามีวันหยุดเราก็จะรีบแพลนกัน ส่วนใหญ่เน้นไปเที่ยวพักผ่อนและทำบุญ ถ้ามีทริปไปทำบุญเราก็จะหาโอกาสไปเที่ยวต่อด้วย

ถ้ามีช่วงว่างตรงกัน ช่วงนี้ว่าง ถ้าว่างก็ไปต่างจังหวัดเปลี่ยนที่เปลี่ยนบรรยากาศกัน มีซ้อมกางเต็นท์ปิกนิกกันในบ้าน ยังไม่ได้ไปไหน ซ้อมมาก

~

~

มีอุปกรณ์ครบมากพร้อมมาก ขยันซื้อมาก แต่ยังไม่ได้ไปไหน มีความสุข ส่วนใหญ่ของที่ใช้ไปออกกอง คือไปกองถ่ายก็ต้องเตรียมตัวเยอะอยู่แล้ว

ของเราเองก็จะเยอะนิดนึง แต่ว่ามันก็เป็นความพร้อมในการทำงานของเราก็โอเคมีความสุข สิ่งที่เพิ่มขึ้นมา มันเป็นความรู้สึกใส่ใจห่วงใยมากกว่า เป็นความรับผิดชอบ

~

~

ที่เรารู้สึกว่าเราอยากจะทำ ใส่ใจในรายละเอียดสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น อยากจะจัดระบบระเบียบเล็ก ๆ น้อย ๆ เราก็จะรู้สึกเปลี่ยนไปเองว่าเราก็ต้องดูแลเรื่องราวต่าง ๆ

นึกถึง ห่วงใย ‘พี่หมี’ เขาก็จะบอก ‘แพนเค้ก’ ว่าอะไรที่เป็นเราก็เป็นเรายังไม่ถึงกับเปลี่ยนแบบกระทันหันเดี๋ยว ‘พี่หมี’ จะแปลกใจเอา

~

~

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *